Kéo dài 'bản lĩnh' cho nam giới

Sau tuổi 30, nhiều nam giới có thể chưa cảm nhận được sự giảm sút một cách rõ rệt về sức khỏe nói chung. Tuy nhiên, những trục trặc về sinh lý lại xuất hiện sớm hơn với tần suất ngày càng dày. Nếu không chú ý chăm sóc đúng cách và kịp thời, bản lĩnh “yêu” của nam giới có thể rơi tự do trước hạn.

 
ban-linh-dan-ong
 
GS-TS Vũ Lê Chuyên và GS-TS Trần Quán Anh

Hiểu rõ căn nguyên của chuyện “yếu”

"Trên con đường nghiên cứu sâu về phương pháp bảo vệ, phục hồi và tăng cường Testosterone nhằm chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe toàn diện nam giới, giới khoa học đã khám phá ra vai trò quan trọng của Luteinizing hormone (LH)"
 
GS-TS Vũ Lê Chuyên
Những trục trặc trong đời sống “chăn gối” mà nam giới thường gặp phải là yếu sinh lý, giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương… Thống kê cho thấy, cứ trong 5 nam giới trưởng thành thì có 1 người bị trục trặc “chăn gối”, ảnh hưởng đến cả người phụ nữ của họ.
 
GS-TS Vũ Lê Chuyên cho rằng, nguyên nhân khiến nam giới bị suy giảm chức năng tình dục bao gồm: tuổi tác, stress, mất ngủ, lạm dụng bia rượu, thuốc lá, thói quen sinh hoạt thiếu khoa học… Trong đó, nguyên nhân sâu xa, phổ biến với đa số nam giới chính là sự suy giảm Testosterone trong cơ thể. Đây là hormone có tác dụng quyết định đến đời sống sinh lý của nam giới như kích thích ham muốn, tăng khả năng cương cứng của "cậu nhỏ", tăng số lượng và chất lượng tinh trùng…
 
 
Sự sụt giảm âm thầm của Testosterone (bắt đầu từ tuổi 30) đẩy nam giới rơi vào tình trạng mãn dục nam, ham muốn sụt giảm, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, mệt mỏi, đối mặt với nhiều bệnh lý nguy hiểm về tim mạch, huyết áp, đường huyết…
"Sử dụng các tinh chất quý từ thảo dược thiên nhiên được chứng minh tác dụng gia tăng Luteinizing, từ đó tăng cường, duy trì liên tục, bền vững khả năng sản sinh Testosterone nội sinh của cơ thể"
 
GS-TS Trần Quán Anh

Cùng với Testosterone, theo tuổi tác nồng độ Nitric Oxide trong cơ thể người đàn ông cũng sụt giảm. Thiếu hụt Nitric Oxide là một trong các nguyên nhân khiến thành mạch máu khó co giãn, dẫn đến lưu lượng máu đến các bộ phận yếu, trong đó có dương vật. Các thể hang và thể xốp dương vật nhận không đủ máu sẽ khó cương hoặc không thể cương.

Nói không với “cấp tốc”

Thực tế cho thấy, khi không may bị “yếu”, nhiều nam giới vội vã tìm đến các sản phẩm cường dương cấp tốc. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo đó không phải là giải pháp an toàn.

Bản chất của các sản phẩm cường dương cấp tốc hay các sản phẩm có tác dụng cải thiện sinh lý trong thời gian ngắn (vài giờ sau khi sử dụng) có cơ chế gây ức chế men PDE5. Bắt ép dương vật buộc phải cương một cách hết sức cưỡng chế, thậm chí cả sau khi xuất tinh vẫn không thể trở về trạng thái bình thường, dẫn đến đau tức, thậm chí có trường hợp hoại tử dương vật do cương kéo dài trên 4 tiếng!.

Thống kê cũng cho thấy, các sản phẩm cường dương còn gây rối loạn cung phản xạ tình dục ở não bộ nam giới khiến họ ngày càng lệ thuộc vào thuốc, lâu ngày có thể gây liệt dương hoàn toàn.

Giải pháp Testosterone nội sinh phù hợp với chuyển hóa cơ thể

Tên

Công thức vượt trội có trong Alipas mới giúp tăng sản sinh Testosterone nội sinh và Nitric Oxide tự nhiên, giúp nam giới trẻ hóa bản lĩnh “yêu” bền vững

GS-TS Trần Quán Anh cho biết, nếu nam giới giữ vững được nồng độ Testosterone nội sinh trong cơ thể lâu dài thì sẽ giúp ích cho sự trẻ hóa, duy trì lâu dài bản lĩnh “yêu” và sức khỏe nói chung.

Testosterone nội sinh là hormone do chính cơ thể tiết ra, không phải đưa từ bên ngoài vào. GS Quán Anh đưa ra lời khuyên, khuynh hướng thế giới hiện nay khuyến khích sử dụng là các sản phẩm từ thiên nhiên có khả năng giúp cơ thể khỏe mạnh và tự sản sinh Testosterone nội sinh an toàn, bền vững. 

Gần đây, các nhà khoa học Mỹ đã phát minh ra công thức Alipas mới kết hợp giữa các hoạt chất sinh học được tinh chiết từ Eurycoma Longifolia (LE 200:1), thông biển Pháp, tinh chất hàu đại dương và các thảo dược đặc hiệu, có khả năng tác động vào tế bào Ledig, từ đó tăng sản sinh Testosterone nội sinh hiệu quả, mạnh mẽ cho nam giới. Đồng thời với sự tham gia của chiết xuất thông biển Pháp kết hợp cùng L - Arginine, nồng độ Nitric Oxide trong cơ thể người nam giới cũng cải thiện, giúp chất lượng cương dương đạt đến mức tối ưu. Khi nồng độ Testosterone nội sinh và Nitric Oxide được sản sinh liên tục, bền vững, phù hợp với nhu cầu cơ, phái mạnh sẽ lấy lại được phong độ và sự sung mãn lâu dài trong đời sống chăn gối.

Bài viết khác


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên