đặt hàng

Đàn ông xuất tinh sớm phải làm gì?

Có đến 30-40% các quý ông bị mắc chứng bệnh phiền toái này. Nhưng nhà liệu pháp tâm lý tình dục học Paula Hall tuyên bố nó hoàn toàn có thể cải thiện dễ dàng và thành công, với sự trợ giúp của bạn đời.

Khái niệm xuất tinh sớm

Những nghiên cứu gần đây cho thấy những người đàn ông khoẻ mạnh, thường thời gian làm "chuyện ấy" tới 20 phút. Vì vậy, các nhà Nam học cho rằng, những người chỉ "thọ" được dưới 8 phút đã có thể đứng ở nhóm bị XTS.Tuy vậy với những người ở tuổi mới trưởng thành, trước những tình huống lạ hoặc trong lần đầu tiên, vì tò mò từ lâu hay chưa quen với cảm giác ấy nên xuất tinh quá sớm, thậm chí ngay khi còn đang trong tình trạng vẫn còn mặc quần áo vẫn có thể xảy ra là điều dễ hiểu.

Một định nghĩa đơn giản là: nếu bạn phóng tinh trước khi bạn muốn và cảm thấy không thể kiểm soát nổi, thì khi đó bạn bị xuất tinh sớm (XTS).

Một số đàn ông chỉ bị XTS khi đang giao hợp. Một số khác lại cảm thấy ra quá nhanh khi gặp bất cứ sự kích thích nào từ bạn đời. Còn nhiều người lại cảm thấy họ không thể kiểm soát thậm chí khi đang tự sướng một mình.

Điểm danh 3 dấu hiệu xuất tinh sớm phái mạnh cần lưu ý
Thời gian giao ban ngắn, chấm dứt cuộc “yêu” sớm hơn mong đợi khiến người trong cuộc hụt hẫng và tình trạng kéo dài trong một khoảng thời gian khá lâu… là những dấu hiệu tình trạng xuất...
Chi tiết

Cơ chế và nguyên nhân

Những người bị XTS thường không thể nhận ra thứ mà các nhà liệu pháp gọi là "điểm không thể dừng lại". Đó là một cảm giác xảy ra vài tích tắc trước khi xuất tinh. Những anh chàng không bị XTS luôn nhận ra khoảnh khắc này và lập tức dừng lại hay thay đổi sự kích thích cho đến khi sự thôi thúc giảm xuống.

Có một số lý do cho vấn đề này:

Tình thế vội vàng, hoặc gắn liền với cảm giác tội lỗi hay lo lắng

Đôi khi đàn ông cũng nhanh chóng về đích là bởi sức ép từ bạn đời luôn muốn làm cho xong. "Hết trách nhiệm"! Điều tai hại là họ không ý thức được rằng đã tự mình làm cho mình kém đi vì tất cả những lần như vậy đều được bộ não ghi lại lâu ngày thành phản xạ có điều kiện.

Hoặc hiếm hơn, XTS là hậu quả của một trục trặc thể chất như nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu.

Những lúc bị stress hoặc sức khoẻ kém

Một trong những nguyên nhân tế nhị nữa dẫn sự phổ biến của bệnh là tật thủ dâm. Thật ra, đây còn là vấn đề đang tranh cãi vì nhiều người có tiền sử thủ dâm nhưng lại không bị bệnh. Để có cuộc sống bình thường, nên tránh tật trên vì dù thế nào đi nữa nó cũng gây "nhiễu"  đến sự nhất quán giữa hệ thần kinh trung ương và thần kinh ngoại vi.

Nguyên nhân khiến quý ông chưa đi chợ… đã hết tiền
Có rất nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới. Trên thực tế, việc thừa nhận mình bị xuất tinh sớm là điều rất xấu hổ ở phái mạnh. Tuy nhiên, nam giới cần nhận thức đúng những...
Chi tiết

Vậy nam giới nên làm gì để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm?

Có một số cách giúp bạn nhận ra "điểm không thể dừng lại". Lúc đầu, bạn có thể tập luyện một mình, rồi sau đó trao đổi với bạn đời và nhờ họ giúp vượt qua vấn đề.

Tự kích dục: Điều đầu tiên nam giới cần học là học cách nhận biết và kiểm soát cảm giác sắp xuất tinh. Thử trên chính bản thân bằng cách tự kích dục (thủ dâm), làm sao để tự mình đạt đến thời điểm sắp muốn xuất tinh thì dừng lại. Thư giãn rồi làm lại, mỗi lần như vậy càng tiến gần đến thời điểm không thể kiềm chế được.

Thư giãn: Đây là điều quan trọng nhất bạn cần làm. Đi tắm, hít thở sâu, hoặc ngồi tĩnh tâm.

Giải quyết các trục trặc trong mối quan hệ: Đảm bảo rằng cả đầu óc và con tim đều sẵn sàng cho sex. Nếu bạn không hạnh phúc về điều gì thì hãy giải quyết trước với bạn đời.

Luyện tập khung xương chậu: Nhiều đàn ông cho biết họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu.

Dừng lại rồi tiếp tục: Đây là phương pháp phổ biến nhất trong liệu pháp tâm lý. Luyện tập kích thích bản thân lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi dừng lại. Làm lại tự đầu khi xúc cảm đã giảm xuống. Lặp lại 3 lần. Bạn sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần dừng lại sẽ kéo dài ra.

Thay đổi kiểu kích thích: Nếu bạn thấy đã giành được nhiều sự kiểm soát bằng phương pháp trên, thử thay đổi kiểu tác động của mình để giảm bớt kích thích, thay vì dừng lại tất cả.

Thay đổi vị trí: Trong quá trình giao hợp, thử biện pháp dừng lại rồi tiếp tục khi cảm xúc quá mạnh. Khi bạn tự tin hơn, đổi vị trí thay vì dừng hẳn lại.

Chế độ sinh hoạt ăn uống khi bị xuất tinh sớm

Không nên sinh hoạt liên tục (ăn hoài sẽ ngán và để cơ thể có thời gian hồi phục nghỉ ngơi).

Ăn thì có: Con hàu, hải sâm, hành tây, trứng gà, tỏi, thịt dê, cật gà, thịt chó, thịt bò. . . là những thứ sung mãn cho sức lực và duy trì độ lâu khi quan hệ

Uống rượu thuốc có các các vị bổ dương như: Ba kích tía, Sâm Cau, Tắc kè, Dâm dương hoắc, Cá ngựa...mỗi ngày chỉ uống một hai chén nhỏ trước khi đi ngủ sẽ đem lại hưng phấn và sức khoẻ dẻo dai, tuy nhiên nếu uống say sẽ phản tác dụng gây ức chế thần kinh.

Việc dùng thuốc với các loại cụ thể đều chung mục đích làm tăng quá trình hưng phấn. Vì vậy, các loại thuốc đối kháng với thuốc cải thiện XTS đều có thể dùng được.

Các loại thuốc giảm đau; an thần cải thiện lo âu, hoảng loạn hay các dược phẩm điều khiển hài hoà hai hệ thống thần kinh giao cảm và phó giao cảm có thể được các chuyên gia kê đơn cho BN vì chúng cũng có tác dụng ức chế việc xuất tinh sớm. Tuy nhiên, những loại thuốc dạng kem gây tê tại chỗ như Pommade xylocaine, SS… thường được dùng hơn vì rất nhiều đấng nam nhi bị XTS chỉ vì "thằng nhỏ" quá nhạy cảm và đã có đến 82% BN dùng loại thuốc này tăng được thời gian "ấy" thêm 3- 5 phút.

Bền sức khi “yêu” nhờ thực phẩm
Thường xuyên sử dụng các loại thực phẩm sau đây không chỉ có lợi cho sức khỏe toàn thân mà còn là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời giúp nam giới kéo dài thời gian “yêu”, tăng cường bản lĩnh...
Chi tiết

Bênh cạnh đó, kỹ thuật châm cứu, phóng bế vùng thần kinh đuôi ngựa để điều chỉnh sự cân bằng giữa hệ thần kinh giao cảm và phó giao cảm cũng giải quyết được hiện tượng này.

Nguồn emlamdep

 

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn

TƯ VẤN

ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Gọi ngay Hotline
SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.