đặt hàng

Công thức đặc hiệu ‘tăng lực’ cho phái mạnh

Gần đây, các nhà khoa học Mỹ đã phát minh ra công thức dựa trên các thảo dược đặc hiệu dành cho nam giới. Qua đó, nam giới có thể cải thiện sức khỏe, sinh lý nhanh hơn, bền vững hơn.

 
Testosterone suy giảm nhanh sau tuổi 40
 
Theo quy luật tự nhiên, phong độ phái mạnh ngày một sa sút khi nồng độ Testosterone trong cơ thể giảm thấp theo thời gian. Đặc biệt, nồng độ Testosterone suy giảm nhanh chóng sau tuổi 40. Tuy nhiên, nếu không phòng ngừa từ sớm và bổ sung đúng cách, không chỉ phong độ, nhiều hậu quả nghiêm trọng đến chức năng sinh lý lẫn sức khỏe toàn thân của nam giới sẽ xảy ra.
 
tang-testosterone
 
PGS-TS Vũ Lê Chuyên
 
Theo nghiên cứu của Viện Nghiên cứu New England (Massachusetts, Mỹ), cứ 4 nam giới bước qua tuổi 30, 1 người bị nồng độ Testosterone thấp, nhưng chỉ 5% trong số đó có những triệu chứng rõ ràng.
 
Thống kê cho thấy, Testosterone thấp dẫn đến quá trình mãn dục nam khiến 91% quý ông giảm ham muốn, 79% rối loạn cương, tăng 52,4% nguy cơ béo phì, 50% nguy cơ tiểu đường, 42,4% nguy cơ cao huyết áp.
 
 
Đáng lo ngại hơn, thay vì tìm giải pháp giúp cải thiện nồng độ Testosterone nội sinh một cách an toàn, không ít người vội vã tìm đến các biện pháp kích thích tức thời, gây sung huyết cục bộ hay sử dụng các sản phẩm chưa được nghiên cứu rõ ràng về tác dụng sẽ dễ dẫn đến suy giảm chức năng ở các cơ quan (tim, gan, thận…), thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng.
 
Phục hồi Testosterone an toàn, bền vững
 
Trên con đường nghiên cứu sâu phương pháp bảo vệ, phục hồi và bổ sung Testosterone, giới khoa học đã khám phá ra vai trò quan trọng của Luteinizing hormone (LH). Đây chính là hormone quan trọng có chức năng quyết định việc khởi phát quá trình sản sinh và điều tiết nồng độ Testosterone.
 
tang-sinh-luc-phai-manh
 
Ứng dụng thành tựu khoa học vượt trội về Nam khoa, công thức được chứng minh giúp cải thiện sức khỏe nền tảng, tăng cường sinh lực nam giới hiệu quả và bền vững hơn
 
Nếu có thể tăng cường nồng độ Luteinizing một cách tự nhiên, đấy chính là liệu pháp vượt trội trong việc ngăn ngừa và cải thiện tình trạng suy giảm phong độ phái mạnh. Tác động này vừa trúng đích lại an toàn, bền vững vì tuân thủ đúng nguyên tắc của cơ chế nội sinh. Nồng độ Luteinizing tự nhiên ổn định sẽ thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh chóng, liên tục, phù hợp với nhịp sinh học của nam giới ở mỗi độ tuổi.
 
Testosterone nội sinh cải thiện bệnh tiểu đường và giữ vững sinh lực nam giới
Các nhà khoa học phát hiện, thiếu hụt Testosterone khiến nam giới giảm sút khả năng 'yêu', đồng thời thúc đẩy bệnh tiểu đường tiến triển nhanh và nặng hơn.
Chi tiết
 
Ưu việt hóa công năng từ thảo dược quý
 
Kế thừa những thành tựu trong lĩnh vực Nam khoa và công nghệ chiết xuất hiện đại, các nhà khoa học Mỹ đã phát minh công thức kết hợp các hoạt chất sinh học quý được tinh chiết từ Eurycoma Longifolia và thảo dược đặc hiệu dành cho nam giới.
 
Với công nghệ tinh chiết giúp loại bỏ các tạp chất và phát huy cao độ công dụng của hoạt chất quý, công thức này được chứng minh khả năng tác động trực tiếp đến cơ thể nhằm tăng cường sản sinh Luteinizing một cách tự nhiên, từ đó giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, mạnh mẽ hơn. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy, nồng độ Luteinizing tăng 72% và nồng độ Testosterone tăng 41% chỉ sau 5 ngày sử dụng.
   
Một khi Testosterone không còn thiếu hụt và liên tục được duy trì ở mức ổn định, nội lực cơ thể nam giới sẽ sớm phục hồi, sức khỏe nền tảng và chức năng sinh lý được cải thiện, qua đó làm chậm quá trình mãn dục nam, đồng thời hỗ trợ cải thiện hàng loạt bệnh lý thường gặp ở nam giới trung niên như bệnh tim mạch, tiểu đường, bệnh gan mật…
 
Hội nghị Nam khoa lần thứ 40 (năm 2015) tổ chức tại Mỹ một lần nữa khẳng định: Cơ chế Testosterone nội sinh là xu hướng ưu việt mà khoa học thế giới hướng tới do đảm bảo hiệu quả trong tăng cường sức khỏe, sinh lý và mang tính an toàn cao cho người sử dụng.
 
Điều này khác biệt với cơ chế ngoại sinh (đưa Testosterone hóa chất từ bên ngoài vào khiến cho cơ thể quen được “tiếp tế”, từ đó quên chức năng tự sản xuất, dẫn đến suy yếu cơ thể) và cơ chế gây sung huyết cục bộ (kích thích nhất thời gây dồn máu vào dương vật nên dễ gặp biến chứng nguy hiểm).
 
Theo Vietnamnet.vn
 
Phong độ phái mạnh ngày một tuột dốc là quy luật tất yếu của quá trình lão hóa khi nồng độ Testosterone trong cơ thể ngày càng giảm sút.
Nếu không được can thiệp kịp thời và đúng cách, tình trạng này sẽ dễ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đến chức năng sinh lý lẫn sức khỏe toàn thân của nam giới: https://alipas.com.vn/tin-tuc/thanh-tuu-moi-cho-sinh-luc-nam-gioi-c11a1466.html
Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn