đặt hàng

Cả ghen... vì yếu sinh lý

Sự kiêu hãnh và tự tin ở “bản lĩnh” nam giới không bao giờ cho phép người đàn ông chịu thừa nhận khi bản thân đang gặp các vấn đề sinh lý. Mỗi ông “che” mỗi kiểu và thậm chí thay vì đối mặt để tìm cách hỗ trợ cải thiện, có người còn tỏ ra ghen tuông mù quáng để hạnh phúc gia đình vì thế cũng lung lay.

 
yeu sinh ly
 
Chị N.H.P (35 tuổi, TPHCM) gặp phải trường hợp “dở khóc dở cười” khi chồng chị, gần đây mỗi khi giao ban, “chú lính” bỗng dưng “ỉu xìu”. Thoạt đầu, chị nghĩ chắc anh tiệc tùng cả ngày nên mệt mỏi nhưng tình trạng kéo dài không cải thiện, lần nào khi gần gũi nhau, anh chồng đều lâm vào tình cảnh “trên bảo dưới không nghe”. Dù thế, chị vẫn thông cảm và tìm cách để chồng cảm thấy thoải mái và không ngượng ngùng với vợ. Tế nhị hơn, chị liên tục tìm những món ăn bồi bổ về nấu cho chồng hay luôn nhẹ nhàng, giữ không khí trong nhà không cau có.
 
Tuy nhiên, trong khi chị P càng dịu dàng, cư xử đúng mực thì anh chồng lại tỏ ra đa nghi, khó chịu, thậm chí là ghen tuông ra mặt. Lý do vì anh cảm thấy mình yếu sinh lý, không đáp ứng được cho vợ nên sinh ra ghen tuông, nghi ngờ mù quáng. Anh cấm cửa tất cả mối quan hệ của chị bất kể là nam hay nữ từ đồng nghiệp, các cô bạn thân đến những người hàng xóm. Cuộc gọi nào của chị anh cũng ngó nghiêng hoặc liên tục gọi kiểm tra ngờ vực mỗi khi chị tăng ca hay tan tầm về trễ. Chị P ám ảnh đến mức, thấy chồng là sợ và có khi chị còn đang tính đến chuyện phải ra…tòa.
 
Theo các chuyên gia, với những trường hợp yếu sinh lý này cần kiên nhẫn trong quá trình hỗ trợ cải thiện, tránh xảy ra các hậu quả nặng nề, đặc biệt là dẫn đến tâm lý tự ti, phản ứng tiêu cực như ghen tuông, đổ lỗ cho bạn đời giống anh chồng chị P ở trên. 
 
Để cải thiện tình trạng yếu sinh lý, điển hình là giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… nam giới nên kiên trì và tìm nguyên nhân cũng như giải pháp phù hợp cho các yếu tố  stress, dinh dưỡng, thói quen xấu, rượu bia, hút thuốc, dùng những loại thực phẩm giúp cải thiện sinh lý… Đặc biệt việc tăng nội tiết tố nam Testosterone trong cơ thể rất quan trọng trong việc hỗ trợ cải thiện các vấn đề yếu sinh lý của người đàn ông. Cách làm tăng nội tiết tố nam Testosterone an toàn và bền vững hiện nay là kích thích sự tác động của Luteinizing hormone vào quá trình sinh tổng hợp Testosterone trong cơ thể được nhanh, liên tục và bền vững hơn. 
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
 
Nam giới nên chia sẻ thẳng thắn cùng bạn đời, không nên giấu bệnh và mù quáng tin vào các sản phẩm cường dương cấp tốc hoặc bồi phụ Testosterone ngoại sinh mà không lường trước được những tác dụng phụ sẽ xảy ra. Song song đó, thay đổi nếp sống, môi trường ở nam giới và sự  động viên, quan tâm của người vợ sẽ giúp quá trình hỗ trợ cải thiện trở nên nhẹ nhàng hơn.
 
Vũ Thùy
Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn