đặt hàng

Các biện pháp hỗ trợ khắc phục giảm ham muốn cho đàn ông

Giảm ham muốn tình dục là một trong các vấn đề trục trặc sinh lý thường xảy ra ở nam giới. Từ một quý ông đang “lửa tình” rực cháy, bỗng nhiên lại trở nên thờ ơ với chuyện phòng the và mắc kẹt trong một trạng thái chán chường không thể thoát ra.


1. Vì sao nam giới giảm ham muốn?

Theo các chuyên gia, một cuộc hôn nhân không tình dục là khi tần suất quan hệ ít hơn 10 lần/1 năm và khi gặp phải tình trạng chán sex này, nguy cơ tan vỡ của các cặp đôi rất cao. Nguyên nhân có thể do stress, lối sống hiện đại với những thói quen rượu bia, thuốc lá gây hại… và đặc biệt là do sự suy giảm nội tiết tố nam Testosterone trong cơ thể.
 
suy giảm ham muốn tình dục
 
Suy giảm ham muốn tình dục có thể xuất phát từ lối sống thiếu lành mạnh và đặc biệt là do nồng độ Testosterone thấp
 
Tình trạng giảm ham muốn này không thể để kéo dài và nam giới nên đối diện và thẳng thắn chia sẻ cùng bạn đời để cả hai bắt đầu các nỗ lực làm mới cũng như cải thiện để chuyện “yêu” cùng nhau hòa hợp.

2. Các biện pháp khắc phục giảm ham muốn

 
Những cách sau đây được các chuyên gia khuyến khích nên làm trong hành trình tìm lại cảm giác “yêu”:

Cải thiện nồng độ Testosterone nội sinh

Sụt giảm nồng độ Testosterone là tác nhân chính ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của nam giới. Để lấy lại “bản lĩnh” đàn ông, nam giới nên chú ý đến vấn đề nội tiết tố nam. Hiện nay, liệu pháp an toàn là tác động vào quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh một cách liên tục, bền vững, cân bằng. Để làm được điều này theo các chuyên gia,, quý ông cần đến sự hỗ trợ của các tinh chất thiên nhiên chuyên biệt như Eurycoma Longifolia, tinh chất hàu đại dương, Pycnogenol (chiết xuất từ thông biển Pháp),... nhằm cải thiện nồng độ Testosterone nội sinh cũng như khả năng sản xuất Nitric Oxide của cơ thể. Khi lượng Testosterone nội sinh được duy trì ở mức ổn định, các vấn đề trục trặc của sinh lý cũng được cải thiện và tăng cường, trong đó có ham muốn.

Tạo cảm xúc cho chuyện “yêu”

Cần một ít nỗ lực và đầu tư cho mỗi cuộc giao ban để có được những cảm xúc và hứng thú cho chuyện “yêu”. Tùy theo tính cách của mỗi người mà tìm ra ý tưởng lãng mạn riêng, ví dụ một bữa tối lãng mạn, tắm chung….
 
làm gì khi chán sex
 
Làm mới “cuộc yêu” là bí quyết để các cặp đôi luôn hạnh phúc
 
5 “cách” làm giảm ham muốn ở đàn ông mà chị em không ngờ đến
Đối với cả nam và nữ, cảm xúc rất quan trọng trước khi “lâm trận”. Thế nhưng, đôi lúc chị em có thể vô tình làm giảm cảm xúc của chàng bằng những sai lầm không ngờ đến. Vậy đâu là...
Chi tiết

Tán tỉnh nhau lại từ đầu

Với các cặp đôi khoảng thời gian yêu và lấy nhau quá lâu dễ làm chai lì đi mọi cảm xúc. Vì thế sự bông đùa như hồi mới yêu như khen ngợi, tin nhắn yêu đương… cũng góp phần mang lại những cảm hứng yêu đương.

“Yêu” cũng phải sáng tạo

Có khi các thói quen lặp đi lặp lại khi giao ban cũng gây nên những sự nhàm chán và hờ hững khi “yêu”. Vì thế, bạn nên chủ động suy nghĩ tìm cách sáng tạo, pha trộn lại mọi thứ để tìm cảm hứng cho yêu đương. Dùng nến lãng mạn, bật bài nhạc du dương, gợi ý đối tác dùng kem dưỡng da hay nước hoa thơm ngọt, gợi cảm, mặc đồ lót quyến rũ… là những “chiêu” hay làm tăng cảm giác ham muốn, đam mê. 
 
Quang Vũ
 

 

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn

TƯ VẤN

ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Gọi ngay Hotline
SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.