đặt hàng

Biện pháp cải thiện và phục hồi sinh lý nam giới

Để cải thiện sinh lý nam, kéo dài đời sống tình dục, điều quan trọng là phải giúp cơ thể giữ vững được nồng độ Testosterone nội sinh.

Testosterone – yếu tố quyết định sức khỏe sinh lý nam

GS-TS Trần Quán Anh cho biết, Testosterone không chỉ tác động lên hầu hết các cơ quan bao gồm hệ thống cơ xương khớp, thần kinh, não bộ, hệ tuần hoàn, các cơ quan vận mạch… mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh lý nam, kích thích và duy trì ham muốn, tăng hưng phấn, tạo sự cương, làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng… giữ cho đời sống vợ chồng hạnh phúc.
 
Testosterone được sản xuất chủ yếu tại tinh hoàn dưới sự điều khiển của Luteinizing hormone (là hormone do tuyến yên tiết ra). Nhưng theo quy luật lão hóa tự nhiên của cơ thể, sau tuổi 30 Testosterone bắt đầu sụt giảm, tác động cộng hưởng với thói quen không tốt cho sức khỏe như thường xuyên thức khuya, hút thuốc, uống nhiều bia rượu khiến nồng độ Testosterone giảm nhanh và mạnh hơn.
 
suc khoe sinh ly nam
 
Testosterone thấp khiến nam mất hứng thú với đời sống tình dục.
 
Khi nồng độ Testosterone giảm dưới ngưỡng 10 nanomol/l không chỉ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà còn làm suy giảm chức năng sinh lý. Đời sống chăn gối dần trở nên nguội lạnh do bản thân không còn hứng thú, ít có ham muốn, thậm chí trở nên lãnh cảm với “chuyện ấy”. Hoặc mỗi lần quan hệ là một lần khó khăn vì “súng không giương nòng” hay “nhả đạn” không đúng lúc, khiến cho cuộc “yêu” diễn ra không trọn vẹn, lâu dần làm ảnh hưởng xấu đến tâm lý của cả hai người, gây rạn nứt tình cảm vợ chồng, đe dọa hạnh phúc gia đình.
 

Sau tuổi 30, mỗi năm lượng Testosterone giảm trung bình 1-2%. Sau tuổi 40, lượng Testosterone giảm mạnh hơn, có thể lên đến 2,6%/năm. Đến năm 50 tuổi, tốc độ giảm nhanh và mạnh, có thể giảm 30-50% so với thời kỳ đỉnh cao. Testosterone thấp khiến 91% quý ông trong số này giảm ham muốn, 79% rối loạn cương, song lại tăng 52,4% nguy cơ béo phì, 50% nguy cơ tiểu đường, 42,4% nguy cơ cao huyết áp.

 

Tăng Testosterone: “chìa khóa vàng” giúp phục hồi sinh lý nam

Tại hội nghị nam khoa lần thứ 40 của Mỹ, các nhà khoa học một lần nữa nhấn mạnh vai trò của Testosterone đối với sức khỏe và chức năng sinh lý, sinh sản của nam giới.
 
Theo PGS-TS Vũ Lê Chuyên, khi nam giới giữ vững được nồng độ Testosterone trong cơ thể lâu dài sẽ giúp kéo dài đời sống tình dục, duy trì bản lĩnh đàn ông. Vì thế, để cải thiện sinh lý nam giới phải kích thích cơ thể tăng cường sản sinh Testosterone nội sinh đúng với nhu cầu của cơ thể ở mỗi độ tuổi.
 
duy trì nồng độ Testosterone
 
Duy trì nồng độ Testosterone giúp nam giới khỏe mạnh và đời sống vợ chồng hạnh phúc.
 
Đồng quan điểm với PGS Chuyên trong việc tìm cách cải thiện sinh lý nam, GS Quán Anh đưa ra lời khuyên, hiện nay khuynh hướng thế giới là sử dụng các sản phẩm thiên nhiên giúp cơ thể khỏe mạnh và tự sản sinh Testosterone nội sinh an toàn và bền vững thông qua cơ chế tác động vào Luteinizing hormone.
 
Minh Huy
 

 

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn