6 cách cải thiện khi “chú lính” bỗng dưng… yếu xìu

09:57 23/05/2023

Tên tác giả: Đội ngũ Alipas - Eco Pharma

Những trục trặc trong đời sống tình dục có ảnh hưởng rất lớn trong sự kết nối bền vững của tình cảm vợ chồng, nhất là tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới. Những phương pháp đơn giản sau đây sẽ giúp nam giới “uốn nắn” được “chú lính” của mình và tăng cường “bản lĩnh” phòng the của phái mạnh.

Tăng cường Testosterone nội sinh

Sự thiếu hụt nồng độ Testosterone trong máu là một trong những nguyên nhân chính gây nên tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới. Sử dụng thảo dược để kích thích cơ thể tăng cường sản xuất Testosterone nội sinh được xem là phương pháp hỗ trợ cải thiện rối loạn cương dương an toàn và hiệu quả nhất.
Đặc biệt, sự kết hợp giữa thảo dược Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu sẽ giúp cơ thể nam giới tăng cường sản sinh Luteinizing hormone tự nhiên. Đây chính là hormone quan trọng thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn và bền vững hơn. Một khi Testosterone không còn thiếu hụt và được duy trì ở mức ổn định sẽ làm đảo ngược tình trạng rối loạn cương dương đồng thời gia tăng sức khỏe nền tảng của nam giới.

Tăng cường vận động thể lực

Một trong những cách hỗ trợ cải thiện rối loạn cương dương chính là gia tăng các hoạt động thể chất như tập thể dục mỗi ngày 30-60 phút sẽ giúp cho dòng máu được lưu thông tốt, tăng cường sự cương cứng của dương vật. Đồng thời, những bài tập cường độ cao như nâng tạ cũng góp phần làm tăng lượng Testosterone trong máu – một yếu tố quan trọng quyết định sức mạnh cương dương và thúc đẩy những ham muốn tình dục.
tập thể dục
Nam giới nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao

Chú ý đến chế độ dinh dưỡng

Các loại thực phẩm hàng ngày có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng cương của dương vật. Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, chế độ ăn uống giàu trái cây, rau, ngũ cốc, cá, và ít thịt đỏ hỗ trợ rất tốt vào việc hỗ trợ cải thiện rối loạn cương dương. Ngoài ra, chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giữ trọng lượng cơ thể luôn ở mức ổn định, ngăn bệnh béo phì. Mà điều này đặc biệt quan trọng bởi những người đàn ông có “bụng bia” luôn có nguy cơ mắc phải tình trạng rối loạn chức năng cương cao hơn so với những người có vòng hai bình thường.

Ngủ đúng giờ, đúng giấc

Ngủ đủ giấc 8h mỗi đêm và ngủ sâu cũng là cách khắc phục bệnh rối loạn cương dương. Tình trạng thiếu ngủ, ngủ không ngon, thường xuyên thức giấc nửa đêm là một trong những nguyên nhân gây rối chức năng cương ở nam giới. Nhiều nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, thiếu ngủ làm suy giảm lượng Testosterone trong máu dẫn đến rối loạn chức năng tình dục. Nam giới cố gắng hạn chế thức khuya, tạo cho mình thói quen đi ngủ đúng giờ, để mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên trong việc hỗ trợ cải thiện rối loạn cương dương.

Bỏ thuốc lá

Rối loạn chức năng cương dương có thể là kết quả của việc lưu thông trong máu không tốt, dẫn đến lượng máu cung cấp đến dương vật bị hạn chế vì sự tắc nghẽn hoặc do hẹp lòng động mạch. Các chất độc hại có trong khói thuốc chính là nguyên nhân làm hẹp động mạch, cản trở việc tưới máu đến dương vật gây rối loạn cương dương. Cai thuốc lá cũng được xem là một trong những cách khắc phục chứng rối loạn cương dương đơn giản mà tự bản thân mỗi người đều có thể thực hiện được.
bỏ thuốc lá
Thuốc lá không tốt cho hoạt động tình dục của nam giới

Hạn chế bia, rượu

Uống nhiều bia, rượu có thể dẫn đến cả hai tình trạng rối loạn cương dương tạm thời và lâu dài. Vì bia rượu chính là tác nhân làm suy giảm nồng độ Testosterone trong máu. Không đủ Testosterone chính là nguyên nhân gây rối loạn cương dương. Vì vậy, hạn chế tối đa bia rượu cũng là một trong những cách khắc phục rối loạn cương dương.

 

09:57 23/05/2023
Share Facebook Share Twitter Share Pinterest
Bài viết khác

SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.