đặt hàng

5 yếu tố giúp đàn ông sung mãn hơn trong 'chuyện ấy'

Rối loạn cương không chỉ được hỗ trợ cải thiện bằng thuốc. Thay đổi một số yếu tố như cân nặng, uống rượu và hoạt động thể chất có thể giúp cải thiện chức năng sinh lý.

Trong nghiên cứu đăng trên tờ Journal of Sexual Medicine, các nhà nghiên cứu đã phân tích 765 nam giới ở độ tuổi từ 35 tới 80 ở Australia với đa số là người lớn tuổi. Họ sử dụng một bảng hỏi để thu thập dữ liệu về ham muốn, hoạt động tình dục và sở thích tình dục. Sau đó họ đã đánh giá chức năng cương của nam giới qua một bảng hỏi khác. Những người tham gia cũng được hỏi về tình trạng sức khỏe chung như cân nặng, tình hình uống rượu, hoạt động thể chất, trầm cảm và giấc ngủ. Sau 5 năm theo dõi những người đàn ông này, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những người có thói quen và sức khỏe cải thiện theo thời gian đã có cải thiện về khả năng tình dục.

Theo chuyên gia tiết niệu Darius Paduch - một chuyên gia y học về tình dục nam giới ở Trung tâm Y Presbyterian/Weill Cornell, New York, Mỹ, mặc dù nghiên cứu này được thực hiện trên chủ yếu là những người đàn ông lớn tuổi, nhưng các vấn đề cương dương cũng xuất hiện phổ biến ở thanh niên trẻ. Ông cho biết có rất nhiều bệnh nhân ở độ tuổi 30, 40 và ông đã khuyên họ thay đổi lối sống. Ông cảnh báo rằng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới thường là do những bệnh cũng đe dọa tới cuộc sống, như các bệnh về tim. Khả năng tình dục của bệnh nhân được cải thiện bằng những thay đổi lối sống lành mạnh và các thói quen sức khỏe phù hợp. Những người đàn ông này thường có thể dừng thuốc mà vẫn không bị giảm khả năng tình dục.

Dưới đây là 5 yếu tố có thể thay đổi giúp cải thiện khả năng cương dương của nam giới mà không cần thuốc:

Tên

1. Trọng lượng

Duy trì chỉ số cân nặng (BMI) khỏe mạnh có thể giúp quý ông lấy lại sự tự tin. Những nam giới béo phì có hàm lượng testosterol thấp hơn nhiều, mà điều này đóng vai trò rất quan trọng trong chức năng tình dục. Vì vậy, quý ông cần thay đổi chế độ ăn và giảm cân khi họ gặp vấn đề về cương dương.

2. Giấc ngủ

Những quý ông bị cương dương buổi sáng có thể là do những rối loạn trong giấc ngủ. Nếu bệnh nhân bị rối loạn cương dương có kèm theo ngủ ngáy, họ sẽ được chuyên gia đánh giá về chứng ngừng thở khi ngủ. Điều này là do ngừng thở khi ngủ sẽ làm gián đoạn chu kỳ ngủ, ảnh hưởng tới các chu kỳ bình thường của cương dương xảy ra trong đêm. Tất nhiên, thiếu ngủ ảnh hưởng tới ham muốn tình dục vì vậy những người bị rối loạn cương dương nên ngủ đủ mỗi đêm.

Thức khuya gây vô sinh ở cả nam và nữ
Theo thống kê trên toàn quốc do Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Đại học Y Hà Nội tiến hành trên 14.300 cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản  (15-49 tuổi) ở 8 tỉnh đại diện cho 8 vùng sinh...
Chi tiết

3. Tập thể dục

Bạn biết rằng những người phụ nữ khỏe mạnh có đời sống tình dục tốt hơn, và điều này cũng đúng với nam giới. Khi nam giới tập luyện thường xuyên, anh ấy sẽ có nhiều ham muốn hơn và khi dừng tập, ham muốn cũng suy gảm. Điều hiển nhiên là hoạt động thể chất là cách rất tốt để giảm cân và giảm béo phì, nhưng bên cạnh đó, nó cũng giúp quý ông cảm thấy tự tin hơn. Thêm vào đó, đổ nhiều mồ hôi sẽ làm tăng Testosterone , giúp quý ông tăng cường ham muốn.

3 môn thể thao tăng cường sinh lý nam
Rèn luyện thể thao thường xuyên không những tăng cường sức khỏe toàn thân, giúp cơ thể dẻo dai hơn mà khả năng sinh lý nam cũng được cải thiện đáng kể, mang lại sự tự tin, duy...
Chi tiết

4. Chế độ ăn

Giảm cholesterol có thể giúp tăng hàm lượng Testosterone ở nam giới, vì vậy chế độ ăn là rất quan trọng đối với chức năng tình dục. Hơn nữa, lượng đường cao ở nam giới bị bệnh tiểu đường có thể ảnh hưởng tới chức năng của các dây thần kinh của cậu nhỏ. Trong những trường hợp này, chỉ cần giảm cân có thể giúp kiểm soát lượng đường và mang các tín hiệu tới những dây thần kinh này một lần nữa.

Điểm qua 7 thực phẩm tăng cường sinh lý nam, giữ vững phong độ
Các quý ông ngày càng quan tâm đến giá trị dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn, đặc biệt quan tâm chuyện ăn gì để tăng cường sinh lý nam. Vì thực phẩm có tác dụng rất lớn đến việc hỗ trợ điều...
Chi tiết

5. Uống rượu

Điều đáng ngạc nhiên là một chút rượu có thể thực sự giúp những quý ông bị rối loạn cương. Uống 1 tới 2 ly rượu mỗi ngày giảm nguy cơ các vấn đề tim mạch, một nguyên nhân chính của rối loạn cương. Tuy nhiên, không nên uống quá nhiều. Các nghiên cứu trên động vật cho thấy uống nhiều rượu khiến “cậu nhỏ” co lại, đây là điều trái ngược với những gì nên diễn ra trong quá trình kích thích tình dục. Paduch cho biết: “Rượu là một chất ức chế và sự ức chế hệ thống thần kinh trung ương sẽ làm giảm độ nhạy cảm với các tín hiệu tình dục”.

Hải Ngân (Theo womenshealthmag)

 

 

Bài viết khác


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn

SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.