Hotline đặt hàng
MUA NGAY
"Thằng Em" Vội Vàng
50% đàn ông trên 40 gặp các biểu hiện của rối loạn cương, là tình trạng khi có ham muốn tình dục nhưng dương vật không thể cương, cương được nhưng không đủ cứng hoặc cứng nhưng không đủ lâu để thực hiện quan hệ tình dục hoặc mang lại cảm xúc trọn vẹn cho đối tác.
"Thằng Em" Rối Loạn
Là tình trạng rối loạn xuất tinh của nam giới với biểu hiện là xuất tinh sớm hơn hay trong vòng 2 phút kể từ lúc giao hợp. Khoảng 30% đàn ông trên thế giới ít nhất một vài lần trong đời phải nếm trải "nỗi cay đắng" này
"Thằng Em" Lãnh Cảm
Suy giảm sinh lực phái mạnh (mãn dục nam) là quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể do sự thiếu hụt Testosterone, nội tiết tố nam gây ra.
Nguyên nhân: Tuổi tác, dinh dưỡng, lối sống… làm cho anh em phối hợp không ăn ý. Thằng anh cạn kiệt sinh lực (suy giảm Testosterone và Nitric Oxide) khiến thằng em phải "đo sàn" giữa trận.
Báo động rối loạn sinh lý ở nam giới trẻ do thiếu Testosterone và Nitric Oxide
Xem Thêm
Sinh lý đàn ông theo từng độ tuổi thay đổi như thế nào?
Xem Thêm
Eurycoma Longifolia
Được biết đến từ hàng trăm năm trước như là báu vật của hành tinh, Eurycoma Longifolia là loại thảo dược quý dành riêng cho nam giới. Điều này giải thích vì sao cánh mày râu sống ở những vùng là quê hương của loại thảo dược này luôn có sinh lực sung mãn và giữ vững đỉnh cao phong độ.
Thông Biển Pháp
Được khám phá từ thời Napoleon, Thông biển Pháp là loài cây quý hiếm sống ở vùng rừng hoang sơ và tự nhiên miền Nam nước Pháp. Ngay từ thời đó, các quý ông đã biết tận dụng loại cây này như là bí kíp để có được và duy trì sức “chiến đấu” mạnh mẽ và bền bỉ.
Hàu Đại Dương
Hàu là món quà từ biển cả với giá trị dinh dưỡng đã được biết đến từ lâu. Việc giúp giải phóng dopamin cùng sự giàu có về kẽm, các axit amin khiến cho hàu được mệnh danh là “sự bùng cháy của tình yêu”.
đặt hàng