đặt hàng

GỬI CÂU HỎI

Hỏi đáp - Tư vấn

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh, 

Như vậy với anh cơ quan sản xuất tinh trùng đã giảm đi ½ so với người bình thường. Sâm Alipas với các tinh chất thiên nhiên như Eurycoma Longifolia (LE 200:1), tinh chất hàu đại dương... sẽ tác động vào chu trình hoạt động của hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Tinh hoàn, kích hoạt bên tinh hoàn còn lại làm việc hiệu quả hơn.

Sâm Alipas giúp cơ thể sản sinh testosterone nội sinh một cách tự nhiên, đây là nội tiết tố giữ vai trò quan trọng trong quá trình nuôi dưỡng tinh trùng ở nam giới. Nhiều trường hợp vô sinh do thiếu Testosterone sử dụng sâm Alipas phối hợp với các phác đồ cải thiện khác đã thành công. Trường hợp của anh có nhiều...

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

Có rất nhiều nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới, một trong những nguyên nhân phổ biến đó là do tinh trùng yếu và ít do giảm Testosterone. Chồng bạn cần khám để được chẩn đoán có phải do nguyên nhân này không. 

Sâm Alipas có tác tăng cường sức khỏe, sinh lý và sinh sản, hỗ trợ khắc phục vô sinh, hiếm muộn ở nam giới do suy giảm Testosterone.

Sâm Alipas có thành phần chính là Eurycoma Longifolia và tinh chất hài đại dương giúp cơ thể tăng sản xuất Testosterone nội sinh, hormone này kích thích tế bào Sertoli ở tinh hoàn sản xuất tinh trùng với số lượng đủ và chất lượng tốt.

Theo nghiên cứu, Sâm...

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Sâm Alipas hỗ trợ khắc phục hiệu quả rối loạn cương dương, đặc biệt ở những người bị rối loạn cương do giảm ham muốn tình dục khi nồng độ Testosterone và Nitric Oxide trong máu thấp. Testosterone là hormone quan trọng quyết định sức khỏe và đặc biệt là khả năng sinh lý. Khi nồng độ Testosterone giảm (dưới ngưỡng 10 nanomol/l), nam giới không còn nhiều hứng thú tình dục, độ nhạy cảm và khả năng cương dương cũng kém đi. Nitric Oxide có vai trò làm giãn nở mạch máu giúp quá trình cương diễn ra thuận lợi, thiếu hụt hợp chất này cũng khiến dương vật khó cương, cương không đủ cứng.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Trước hết cần xác định xem có thật sự bị xuất tinh sớm không? Thường dựa trên sự thỏa mãn của bạn tình – không làm cho người bạn tình thỏa mãn coi như một tiêu chuẩn để xác định xuất tinh sớm.

Nguyên nhân xuất tinh sớm phần lớn do vấn đề tâm lý.  Vì vậy việc cải thiện quan trọng là ổn định tâm lý, tự tin trong quan hệ vợ chồng.

Sâm Alipas sẽ giúp cơ thể sản sinh Testosterone nội sinh một cách tự nhiên, giúp tinh thần sảng khoái, lạc quan, và tự tin hơn, kéo dài thời gian và chủ động được trong quá trình giao hợp.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Hoàn toàn được vì cơ chế tác dụng khác nhau và hỗ trợ cho nhau.

Khi dùng thường xuyên sâm Alipas với thành phần thảo dược tự nhiên, giúp cơ thể sản sinh Testosterone tự nhiên ra Testosterone đảm bảo sức khỏe nền tảng. Dần dần sức khỏe sinh lý tự phục hồi và không cần dùng các sản phẩm tác dụng nhanh tức thời nữa.

Ngoài ra, cần thận trọng trong việc dùng thuốc có tác dụng nhanh với những người có bệnh lý về tim mạch

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh, Anh nên tiếp tục sử dụng Sâm Alipas để giúp duy trì sức khỏe và chức năng sinh lý, làm chậm quá trình mãn dục nam, kéo dài sự sung mãn dài lâu trong đời sống vợ chồng. Khi sử dụng Sâm Alipas một thời gian, lượng Testosterone dần được cải thiện, nên anh cảm nhận rất rõ cơ thể đang phục hồi sức khỏe và chức năng sinh lý. Sau 5 tháng cải thiện, nồng độ Testosterone đã được nâng lên ở mức ổn định, vì vậy anh ít nhận thấy sự thay đổi rõ rệt như trước nữa. Tuy vậy, anh nên tiếp tục sử dụng Sâm Alipas để giúp cơ thể duy trì nồng độ Testosterone...

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Sâm Alipas với liều dùng 1-2 viên/ngày đã mang lại kết quả tốt nhất cho người sử dụng.

 Việc sử dụng 3 – 4 viên /ngày là không cần thiết.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Từ tuổi 30, nồng độ testosterone trong máu của nam giới đã bắt đầu có dấu hiệu giảm dần. Đến tuổi 40 thì nồng độ Testosterone trong máu đã giảm một mức nhất định (trung bình lượng Testosterone còn khoảng 2/3).

Cơ thể bạn có thể chưa có dấu hiệu gì rõ ràng, nhưng thực tế, quá trình mãn dục nam đã bắt đầu diễn ra. Do đó, việc phòng ngừa và làm chậm quá trình này trước khi xuất hiện các triệu chứng là rất cần thiết. Việc sử dụng Sâm Alipas để giúp cơ thể sản xuất Testosterone nội sinh trong trường hợp này là phù hợp. 

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Sâm Alipas có thể uống cùng với các loại thuốc khác do Aliaps được chiết xuất tự tự nhiên 100% nên tính tương tác thuốc thấp và không chống chỉ định đối với bệnh nhân nào. 

Nếu chưa an tâm bạn có thể dùng sau khi ăn và cách các loại thuốc khác 2 giờ

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

1 VIÊN/NGÀY: Cải thiện & làm chậm quá trình mãn dục, lãnh cảm ở nam giới; Tăng cường sinh lý và sinh lực; Hỗ trợ cải thiện vô sinh nam. 

1 VIÊN X 2 LẦN/NGÀY: Hỗ trợ cải thiện các bệnh về tiểu đường, các bệnh lý về mật và gan, tim... 

Dùng sâm Alipas trtước hoặc trong bữa ăn.


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn

SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.