đặt hàng

GỬI CÂU HỎI

Hỏi đáp - Tư vấn

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

Hiện nay, Sâm Alipas đã được cải tiến thành Sâm Alipas Platinum. Bạn hoàn toàn có thể dùng sản phẩm để giúp duy trì sức khỏe, kéo dài sự sung mãn trong đời sống vợ chồng, làm chậm quá trình mãn dục nam.

Với liều dùng 1 viên/ngày, Sâm Alipas Platinum (được sản xuất tại Mỹ) có tác dụng duy trì nồng độ Testosterone nội sinh trong cơ thể ở mức cân bằng, ổn định, từ đó giúp duy trì tốt sức khỏe toàn thân, tinh thần lạc quan, thoải mái, hạn chế các bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp, béo phì… và đời sống tình dục sung mãn.

Xem thêm:

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Thông thường chưa giảm testosterone đến độ lo ngại ở tuổi 33 trừ khi đối tượng có cuộc sống quá căng thẳng, thuốc lá, rượu bia, lao tâm, lao lực. Có thể xét nghiệm đến đánh giá testosterone nhưng cũng đừng quên những căn bệnh khác như viêm gan, lao phổi … Có thể dùng Alipas để vừa tăng cường sức đề kháng, vừa bổ sung nội tiết tố.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng được, vì chính Sâm Alipas làm tăng lượng testosterone nội sinh và testosterone là giúp cho kéo dài tuổi thanh xuân và làm chậm quá trình mãn dục. Cho nên bạn có thể sử dụng Sâm Alipas mà không có ảnh hưởng đến cao huyết áp hay thấp huyết áp cả.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Ta có thể hình dung Alipas là một loại sản phẩm có thể làm tăng cường nội lực và khả năng sinh sản. Cho nên, ở độ tuổi của anh, sinh lý bình thường thì uống vào chỉ có thể tốt lên chứ không ảnh hưởng gì đến ham muốn tự nhiên của anh hiện nay cả. Bản thân tôi đã sử dụng Alipas 18 tháng liên tục và thấy nội lực tăng lên rõ rệt.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Sự tạo mỡ trong cơ thể phụ thuộc vào NTT men tiêu hóa leptine. NTT Testosterone được sinh ra ức chế NTT leptine sản sinh ra các tế bào mỡ giúp lượng mỡ phân phối đều trên cơ thể, không tập trung quá nhiều ở vùng bụng.

 Để giảm kích thước vòng bụng thì anh nên sử dụng Alipas kèm theo chế độ ăn hợp lý, đồng thời kết hợp tập luyện thể thao thường xuyên.

Tuy nhiên, sự hình mỡ trong cơ thể do đặc thù riêng việc hình thành mỡ do tác động bởi một số cơ chế khác. Bạn nên dùng kết hợp với sản phẩm chuyên biệt để giảm cân.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Về sinh lý học, nội tiết tố nam testosterone có vai trò giúp tăng trưởng tiền liệt tuyến.

Sâm Alipas giúp cơ thể sản sinh testosterone nội sinh một cách tự nhiên, nên được cơ thể tự điều hòa lượng testosterone sẽ không tăng quá mức nên không làm ảnh hưởng đến sự phát triển bất thường của tiền liệt tuyến.

Bên cạnh đó, các nghiên cứu cho thấy, từ dịch chiết Eurycoma Longifolia các nhà khoa học phân lập được một số chất hóa học trong đó có Quassinoids, chất này có khả năng chống khối u.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Sâm Alipas giúp cơ thể khỏe mạnh, sản sinh NTT nam testosterone nội sinh một cách tự nhiên, làm chậm và hỗ trợ cải thiện các triệu chứng do sự thiếu hụt testosterone.

Như vậy, Sâm Alipas không có tác dụng cải thiện chức năng thận. Trường hợp, sỏi thận gây suy thận thì phẫu thuật lấy sỏi là phương pháp tối ưu nhất.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Alipas hỗ trợ cải thiện bệnh tiểu đường vì Alipas giúp cơ thể tăng sản xuất testosterone, hormon này làm giảm sự kháng Insulin với tế bào giúp tế bào sử dụng Glucose tốt hơn từ đó làm giảm mức đường huyết.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Người cao huyết áp dùng Alipas rất có lợi vì sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược quý  Eurycoma Longifolia – được các nhà khoa học xem như một loại sâm đặc biệt dành riêng cho đàn ông – giúp cơ thể tăng sản xuất Testosterone nội sinh. Testosterone là hormone giữ vai trò đặc biệt quan trọng không chỉ quyết định chức năng sinh lý của nam giới, làm tăng hưng phấn tình dục, tăng mức độ cương dương, kéo dài thời gian quan hệ… Nội tiết tố này còn giúp hỗ trợ cải thiện các bệnh lý huyết áp bằng cách điều hòa các thành phần Cholesterol trong máu (đặc biệt tăng HDL) tác dụng hạn chế xơ vữa động mạch là nguồn gốc của nhiều bệnh tim mạch (bệnh mạch...

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào chị, Hiện nay, Sâm Alipas đã được cải tiến thành Sâm Alipas Platinum. Đây là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sinh lý nam, được tinh chiết từ Eurycoma Logifolia có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh Testosterone một cách tự nhiên, giúp nâng cao sức khỏe toàn thân (gan, mật, cơ xương khớp, thệ thần kinh, hô hấp...) và tăng cường sức khỏe sinh lý, kéo dài sự sung mãn trong đời sống vợ chồng. Xem thêm: Giải mã vai trò của Testosterone đối với phái mạnh Ở phụ nữ, hệ trục não bộ -...


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn