Tôi mới 28 tuổi nhưng không thấy ham muốn. Lúc ham muốn chưa đầy 5 phút tôi đã xuất tinh. Thực sự tôi rất buồn và thương vợ. Alipas mới có giúp tôi cải thiện sinh lý không?

Câu hỏi:

Tôi mới 28 tuổi nhưng không thấy ham muốn. Lúc ham muốn chưa đầy 5 phút tôi đã xuất tinh. Thực sự tôi rất buồn và thương vợ. Alipas mới có giúp tôi cải thiện sinh lý không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Theo các chuyên gia nam học, thời gian quan hệ khoảng 5 phút xuất tinh của bạn thì theo cơ địa người Việt Nam là bình thường bạn ạ. Để xác định bạn có thật sự bị xuất tinh sớm hay không, không phải chỉ dựa vào quan hệ được bao nhiêu phút xuất tinh mà thường dựa trên sự thỏa mãn của bạn tình không làm cho người bạn tình thỏa mãn cũng được coi như một tiêu chuẩn để xác định xuất tinh sớm. Như vậy, nếu thời gian hiện tại đủ làm cho vợ bạn thấy hài lòng thì bạn không phải lo. Nhưng nếu bạn muốn hỗ trợ để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe nền tảng toàn thân tốt thì có thể sử dụng Alipas mới.

• Alipas mới với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia và các hoạt chất sinh học đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, chỉ huy và thúc đẩy quá trình sản sinh Testosterone nội sinh nhanh hơn đáp ứng nhu cầu thiếu hụt Testosterone trong cơ thể kịp thời. Một khi Testosterone không còn thiếu hụt và liên tục được duy trì ở mức ổn định, nội lực cơ thể nam giới sẽ sớm phục hồi, sức khỏe nền tảng và chức năng sinh lý được cải thiện.

• Alipas mới là sự cải tiến vượt bật bằng công thức m tại Mỹ với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, sẽ giúp bạn lấy lại cảm hứng một cách nhanh hơn, giúp bạn có được tinh thần sảng khoái, lạc quan, tự tin hơn, kéo dài thời gian và chủ động được trong quá trình giao hợp, cũng như sức khỏe toàn thân cũng được cải thiện.

• Liệu trình sử dụng: uống 03 tháng, nên duy trì thường xuyên.


Ý kiến bạn đọc


Gửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên