Tôi trên 30 tuổi, sinh lý bình thường và có ham muốn bình thường. Nhưng nay tôi muốn uống Alipas mới để duy trì sinh lý được không? Giả sử nếu tôi ngừng uống thì có bị giảm ham muốn không?

Câu hỏi:

Tôi trên 30 tuổi, sinh lý bình thường và có ham muốn bình thường. Nhưng nay tôi muốn uống Alipas mới để duy trì sinh lý được không? Giả sử nếu tôi ngừng uống thì có bị giảm ham muốn không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào anh,

Anh hoàn toàn có thể an tâm sử dụng Alipas mới để duy trì phong độ, làm chậm quá trình mãn dục nam, kéo dài chất lượng đời sống vợ chồng, đồng thời tăng cường sức khỏe toàn thân, hạn chế những căn bệnh nguy hiểm như bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao...

Alipas mới được sản xuất theo qui trình hiện đại và độc quyền của Mỹ, được giám sát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiệu quả và độ an toàn của Alipas mới đã được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu lâm sàng trên thế giới cũng như tại Việt nam. Sản phẩm không gây lệ thuộc vào thuốc, nên khi anh ngưng sử dụng thì sức khỏe và chức năng sinh lý vẫn bình thường, không làm giảm ham muốn tình dục hoặc những trục trặc nào khác nếu nồng độ Testosterone trong cơ thể vẫn luôn được giữ ở mức ổn định (khoảng 10-35 nanomol/l).

Theo quy luật lão hóa tự nhiên cùng nhiều yếu tố tác động khác, nồng độ Testosterone trong cơ thể phái mạnh sẽ giảm dần sau tuổi 30 và giảm mạnh sau tuổi 40, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe toàn thân cũng như đời sống sinh lý. Alipas mới giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn và được duy trì ở mức ổn định từ đó tăng cường chức năng sinh lý nam, làm chậm quá trình mãn dục, đồng thời duy trì tốt sức khỏe toàn thân, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, tiểu đường, bệnh gan mật…

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọc


Gửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên