Tôi năm nay 42 tuổi, làm nghề kinh doanh mua bán. Tôi hay bị xuất tinh sớm. Cho tôi hỏi Alipas mới  có thể khắc phục bệnh của tôi được không? Xin cảm ơn chuyên gia.

Câu hỏi:

Tôi năm nay 42 tuổi, làm nghề kinh doanh mua bán. Tôi hay bị xuất tinh sớm. Cho tôi hỏi Alipas mới  có thể khắc phục bệnh của tôi được không? Xin cảm ơn chuyên gia.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Xuất tinh sớm có nhiều hình thức và nguyên nhân. Tùy theo nguyên nhân mới biết có biện pháp khắc phục hiệu quả hay không. Xuất tinh sớm dưới phút sau khi xâm nhập vào âm đạo là do quá nhạy cảm thường gặp ở tuổi dưới 30. Xuất tinh sớm vì không duy trì được sự cương cứng lâu hơn 3 phút sau khi xâm nhập vào âm đạo thường gặp ở tuổi sau 40.  Còn gọi là rối loạn cương, nặng hơn thì “trên bảo dưới không nghe.” 

Ở độ tuổi 42 như anh, tình trạng xuất tinh sớm do rối loạn cương khi quan hệ là khá phổ biến. Vì theo quy luật lão hóa tự nhiên. Từ tuổi 30 lượng nồng độ Testosterone, Nitric Oxide có chiều hướng suy giảm. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân mà cón ảnh hưởng đế sức khỏe sinh lý. Xuất tinh sớm do rối loạn cương có liên quan đến Nitric Oxide. Nitric Oxide đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các tế bào cơ trơn ờ thành động mạch giãn ra để dòng máu được lưu thông đến các cơ quan trong cơ thể dễ dàng hơn, trong đó có cả dương vật. 

Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng Alipas mới với tinh chất từ thiên nhiên, đặc biệt là tinh chất chiết xuất thông biển Pháp có trong Thông biển Pháp kết hợp cùng L-Arginine có tác dụng thúc đẩy  tế bào nội mạc mạch máu tăng cường tổng hợp Nitric Oxide tự nhiên, giúp mạch máu co giãn để máu lưu thông đến dương vât nhanh hơn và dễ dàng hơn giúp dương vật cương nhanh và mạnh mẽ một cách an toàn. Đồng thời quá trình này tạo ra sức ép lên thành tĩnh mạch làm cho việc giữ máu ở dương vật được lâu hơn, giúp kéo dài thời gian “yêu” của nam giới. Bên cạnh đó, trong Alipas mới còn chứa tinh chất Eurycoma Longifolia và hàu đại dương giúp cơ thể sản xuất Luteinizing tự nhiên, chỉ huy và thúc đẩy quá trình sản sinh Testosterone nội sinh, tăng cường sức khỏe nền tảng, ham muốn và khả năng tình dục ở nam giới. 

Với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, Alipas mới giúp bạn lấy lại cảm hứng một cách nhanh hơn, tinh thần sảng khoái, lạc quan, tự tin hơn, kéo dài thời gian và chủ động được trong quá trình giao hợp, khi tình trạng xuất tinh sớm được cải thiện sẽ giúp bạn lấy lại phong độ của người đàn ông như ngày nào.

Trân trọng

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)

 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên