đặt hàng

Tôi năm nay 42 tuổi, làm nghề kinh doanh mua bán. Tôi hay bị xuất tinh sớm. Cho tôi hỏi Alipas Platinum có thể khắc phục bệnh của tôi được không? Xin cảm ơn chuyên gia.

Câu hỏi:

Tôi năm nay 42 tuổi, làm nghề kinh doanh mua bán. Tôi hay bị xuất tinh sớm. Cho tôi hỏi Alipas Platinum có thể khắc phục bệnh của tôi được không? Xin cảm ơn chuyên gia.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Sâm Alipas Platinum không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc khắc phục bệnh. Alipas Platinum là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sinh lý nam, hỗ trợ cải thiện hiệu quả một số các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh lý như giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… vì thế, anh hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

Ở độ tuổi 42 như anh, tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ là khá phổ biến. Vì theo qui luật lão hóa tự nhiên, từ tuổi 30 lượng Testosterone trong cơ thể ngày một suy giảm và giảm mạnh khi nam giới bước sang tuổi 40. Sự suy giảm này làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe toàn thân cũng sức khỏe sinh lý.

Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng Sâm Alipas Platinum với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, chỉ huy và thúc đẩy quá trình sản sinh Testosterone nội sinh nhanh hơn đáp ứng nhu cầu thiếu hụt Testosterone trong cơ thể kịp thời. Khi nồng độ Testosterone ở mức cân bằng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, các chức năng sinh lý được cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục nam - vốn là yếu tố thúc đẩy hàng loạt bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp, bệnh xương khớp…

Với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, Sâm Alipas Platinum giúp bạn lấy lại cảm hứng một cách nhanh hơn, tinh thần sảng khoái, lạc quan, tự tin hơn, kéo dài thời gian và chủ động được trong quá trình giao hợp, khi tình trạng xuất tinh sớm được cải thiên sẽ giúp bạn lấy lại phong độ của người đàn ông như ngày nào.

Xem thêm:

Chúc anh sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


(5★ | 468 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn