đặt hàng

Tôi 30 tuổi, sức khỏe bình thường, vậy có nên dùng Sâm Alipas Platinum duy trì sự khỏe mạnh cũng như tăng cường sức năng sinh lý? Và nếu dùng thường xuyên có tác dụng phụ không?

Câu hỏi:

Tôi 30 tuổi, sức khỏe bình thường, vậy có nên dùng Sâm Alipas Platinum duy trì sự khỏe mạnh cũng như tăng cường sức năng sinh lý? Và nếu dùng thường xuyên có tác dụng phụ không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Sâm Alipas là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sinh lý dành cho nam giới trưởng thành, được chiết xuất từ tinh chất Eurycoma Longifolia và các thảo dược quý từ thiên nhiên dựa trên quy trình chiết xuất hiện đại và công nghệ độc quyền, đạt tiêu chuẩn của Mỹ. Hiệu quả và độ an toàn của các hoạt chất có trong Sâm Alipas Platinum đã được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu lâm sàng trên thế giới cũng như tại Việt nam. Vì thế, anh hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

Đối với nam giới, Testosterone được ví như “chìa khóa vàng” để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, nhưng theo quy luật lão hóa tự nhiên cùng nhiều yếu tố tác động khác, nồng độ Testosterone trong cơ thể phái mạnh sẽ giảm dần sau tuổi 30 và giảm mạnh ở tuổi 40, 50 từ đó gây ra một loạt các vấn đề về sức khỏe và tình dục như giảm ham muốn, rối loạn cương, cơ thể mệt mỏi, dễ cáu gắt.... Do đó, ở tuổi anh nên dùng Sâm Alipas Platinum để hạn chế sự sụt giảm và giữ nồng độ Testosterone trong cơ thể luôn được ổn định (trong khoảng 10-35 nanomol/l) từ đó giúp duy trì sức khỏe và giữ vững phong độ, làm chậm quá trình mãn dục nam.

Xem thêm:


Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


(5★ | 1212 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn