đặt hàng

Tôi đã 57 tuổi có dùng Sâm Alipas Platinum được không? Nếu được thì khi dùng sản phẩm lâu dài có gây tác dụng phụ hoặc bị lờn thuốc dẫn đến mất tác dụng hay không?

Câu hỏi:

Tôi đã 57 tuổi có dùng Sâm Alipas Platinum được không? Nếu được thì khi dùng sản phẩm lâu dài có gây tác dụng phụ hoặc bị lờn thuốc dẫn đến mất tác dụng hay không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Anh năm nay 57 tuổi, đây là độ tuổi mà nam giới thường bị mãn dục do nồng độ Testosterone trong máu đã suy giảm nghiêm trọng (dưới mức 10 nanomol/l) gây ra nhiều rối loạn cho cơ thể với những triệu chứng như: giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương, xuất tinh sớm, giảm khối cơ và sức mạnh của cơ, mệt mỏi, thiếu sức sống, rối loạn giấc ngủ, giảm trí nhớ, giảm khả năng tập trung… Vì thế, việc dùng Sâm Alipas là điều hết sức cần thiết để cải thiện sức khỏe, khôi phục phong độ, duy trì sự sung mãn dài lâu.

Sâm Alipas Platinum chiết xuất từ tinh chất Eurycoma Longifolia và các loại thảo dược đặc hiệu dành cho nam giới giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi nồng độ Testosterone nội sinh đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, nâng cao thể trạng, sức khỏe toàn thân cho phái mạnh an toàn, bền vững. Qua đó, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương được cải thiện hiệu quả, làm chậm mãn dục nam, đồng thời tăng cường sức khỏe toàn thân, giảm các triệu chứng mệt mỏi, mất ngủ, khó ngủ, tăng cường sức khỏe cơ bắp, hạn chế nguy cơ mắc bệnh tim mặc, tiểu đường...

Và anh hãy yên tâm sử dụng sản phẩm thường xuyên và lâu dài với liều dùng đơn giản 1 viên/ ngày vì Sâm Alipas Platinum được sản xuất theo qui trình hiện đại và độc quyền của Mỹ, được giám sát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, hiệu quả và độ an toàn đã được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu lâm sàng trên thế giới cũng như tại Việt nam.


Xem thêm: Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


(4.64★ | 1550 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn