đặt hàng

Tôi tập thể dục vào buổi tối (đi bộ) để giảm mỡ trong máu và buổi sáng (chạy bộ) để ngăn nguy cơ đường máu. Vậy uống Sâm Alipas Platinum trước hay sau khi đi bộ buổi tối thì sẽ có hiệu quả tốt nhất?

Câu hỏi:

Tôi tập thể dục vào buổi tối (đi bộ) để giảm mỡ trong máu và buổi sáng (chạy bộ) để ngăn nguy cơ đường máu. Vậy uống Sâm Alipas Platinum trước hay sau khi đi bộ buổi tối thì sẽ có hiệu quả tốt nhất?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Về cách dùng, Sâm Alipas Platinum không quy định cụ thể thời gian sử dụng và việc uống sản phẩm trước hay sau khi đi bộ đều không ảnh hưởng đến tác dụng của sản phẩm. Tuy nhiên, để dễ nhớ và duy trì thói quen anh có thể uống 01 viên/ngày trước hoặc trong bữa ăn tối. Trường hợp có đang dùng thuốc cải thiện, anh nên ưu tiên uống các loại thuốc đó theo hướng dẫn của chuyên gia và uống Sâm Alipas Platinum cách khoảng 2 đến 3 tiếng để đảm bảo độ hấp thu được tốt nhất.

Sâm Alipas Platinum là phát minh mới của các nhà khoa học Mỹ, có tác dụng kích thích cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing hormone ở tuyến yên, từ đó thúc đẩy quá trình sản xuất Testosterone nội sinh mạnh mẽ hơn trong thời gian ngắn hơn. Một khi nồng độ Testosterone được duy trì ổn định sẽ giúp cải thiện sức khỏe sinh lý, kéo dài sự sung mãn, đồng thời giúp kiểm soát nồng độ đường trong máu, bệnh cao huyết áp.

Nghiên cứu cho thấy, Testosterone còn có tác dụng bảo vệ thành mạch, điều hòa các thành phần Cholesterone trong máu, làm giảm sự hình thành và khả năng bám vào thành mạch của  các mảng bám trong lòng mạch, giúp máu bớt đậm đặc và tuần hoàn tốt hơn. Ngoài ra, Testosterone còn giúp giảm sự kháng Insulin ở tế bào, giúp tế bào tiếp nhận và sử dụng đường tốt hơn, hỗ trợ ổn định đường huyết và hạn chế các biến chứng của bệnh Tiểu đường.

Xem thêm: Chuyện từ phòng khám nam khoa

Chúc anh sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


(4.79★ | 948 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn