Uống Alipas mới lúc nào là hiệu quả nhất?

Câu hỏi:

Tôi tập thể dục vào buổi tối (đi bộ) để giảm mỡ trong máu và buổi sáng (chạy bộ) để ngăn nguy cơ đường máu. Vậy uống Alipas mới trước hay sau khi đi bộ buổi tối thì sẽ có hiệu quả tốt nhất?

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Về cách dùng, Alipas không quy định cụ thể thời gian uống sản phẩm trước hay sau khi đi bộ do điều này không ảnh hưởng đến tác dụng của sản phẩm. Tuy nhiên, để dễ nhớ và duy trì thói quen anh có thể uống 01 viên/ngày trước hoặc trong bữa ăn tối. Trường hợp có đang dùng thuốc khác, anh nên ưu tiên uống các loại thuốc đó theo hướng dẫn của chuyên gia y tế và uống Alipas cách thuốc khoảng 2 đến 3 tiếng để đảm bảo độ hấp thu mỗi loại được tốt nhất.

Alipas là phát minh mới của các nhà khoa học Mỹ, có tác dụng hỗ trợ cơ thể tăng cường sản sinh Testosterone nội sinh và Nitric Oxide nhanh hơn, mạnh mẽ hơn đảm bảo đúng, đủ nhu cầu cơ thể một cách bền vững, kịp thời. Một khi nồng độ Testosterone nội sinh và Nitric Oxide được duy trì ổn định sẽ giúp cải thiện sức khỏe sinh lý, kéo dài sự sung mãn, đồng thời giúp kiểm soát nồng độ đường trong máu, bệnh cao huyết áp.

Nghiên cứu cho thấy, Testosterone ngoài chức năng sinh lý, còn có khả năng giúp giảm sự kháng Insulin ở tế bào, giúp tế bào tiếp nhận và sử dụng đường tốt hơn, hỗ trợ ổn định đường huyết và hạn chế các biến chứng của bệnh Tiểu đường. Còn Nitric Oxide có tác dụng hỗ trợ sự co giãn của thành mạch, làm giảm sự hình thành và khả năng bám vào thành mạch của  các mảng bám trong lòng mạch, giúp tuần hoàn tốt hơn.

Chúc anh sức khỏe!

Trân trọng

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.