Uống Alipas mới bao lâu sẽ có tác dụng?

Câu hỏi:

Hơn 3 tháng nay, tôi thường bị rối loạn cương, tần suất quan hệ cũng ít đi do chán nản và không còn nhiều hứng thú. Sức khỏe cũng có dấu hiệu sa sút, thường gặp nhất là người mệt mỏi, khó ngủ. Nếu tôi uống Alipas mới thì bao lâu sẽ có tác dụng? (Thuận Nguyễn, Cái Bè, Tiền Giang)

 
Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Alipas Mới chứa tinh chất Eurycoma Longifolia, chiết xuất thông biển Pháp (từ thông biển Pháp), hàu đại dương và các tinh chất đặc hiệu dành cho nam giới giúp tăng nồng độ Testosterone và nồng độ Nitric Oxide nhanh hơn và hiệu quả hơn, từ đó giúp cải thiện hiệu quả rối loạn cương, tăng ham muốn tình dục. Tuy nhiên, tùy cơ địa hấp thu của từng người cũng như tình trạng nồng độ Testosterone và Nitric Oxide ban đầu ở ngưỡng như thế nào mà hiệu quả hỗ trợ khắc phục (cảm nhận của người dùng) sẽ đến nhanh hay chậm hơn.

Để cải thiện hiệu quả tình trạng “trên bảo dưới không nghe” cũng như tăng cường sức khỏe toàn thân, anh nên dùng Alipas Mới thường xuyên, 1 viên mỗi ngày trước hoặc sau bữa ăn. Ngoài ra, anh cũng có thể uống 2 lần một ngày, mỗi lần 1 viên trong trường hợp hỗ trợ cải thiện các bệnh mạn tính nguy hiểm như tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu, tiểu đường.

> Xem thêm những bệnh toàn thân thường gặp ở nam giới: TẠI ĐÂY.

Bên cạnh đó, anh cần tránh stress, thức khuya, hạn chế bia rượu, thuốc lá, duy trì chế độ ăn uống đủ chất… là những điều rất có ích đối với sức khỏe sinh lý nam.

Trân trọng

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)

 Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.