Em đã 22 tuổi vậy đã dùng được sản phẩm chưa. 22 tuổi nhưng dương vật hơi nhỏ so với bạn bè và hay có triệu chứng xuất tinh sớm. Vậy dùng sản phẩm này giúp tăng hocmon sd nam vậy có thể hỗ trợ tăng thêm chất lượng tinh trùng và kích thước dương vật ko ạ

Câu hỏi:

Em đã 22 tuổi vậy đã dùng được sản phẩm chưa. 22 tuổi nhưng dương vật hơi nhỏ so với bạn bè và hay có triệu chứng xuất tinh sớm. Vậy dùng sản phẩm này giúp tăng hocmon sd nam vậy có thể hỗ trợ tăng thêm chất lượng tinh trùng và kích thước dương vật ko ạ

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn!      

              Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến Alipas mới.

  • Nam giới trên 18 tuổi mà có các dấu hiệu như giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, giảm chất lượng tinh trùng…..thì có thể sử dụng Alipas mới để hỗ trợ cải thiện những triệu chứng trên. Do đó ở độ tuổi 22 của bạn, nếu thấy các chức năng sinh lý có dấu hiệu suy giảm hoặc muốn uống Alipas mới để duy trì nồng độ testosterone nội sinh trong cơ thể được ổn định và bền vững, để có sức khỏe sinh lý cũng như sức khỏe toàn thân tốt thì bạn có thể sử dụng Alipas mới để hỗ trợ.
  • Alipas mới giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi nồng độ Testosterone nội sinh đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương và xuất tinh sớm sẽ được cải thiện hiệu quả, sức khỏe toàn thân cũng được nâng cao đồng thời giúp làm chậm quá trình mãn dục nam - vốn là yếu tố thúc đẩy hàng loạt bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp, bệnh xương khớp... Đối với nam giới Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, nội tiết tố này còn giữ vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất tinh trùng. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy Testosterone nội sinh đủ giúp làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng giúp tăng khả năng thụ thai như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tỉ lệ tiến tới và tốc độ di chuyển. Vì vậy, Alipas mới có tác dụng hỗ trợ trong cải thiện vô sinh do tinh trùng yếu (tinh trùng kém về số lượng và chất lượng).
  • Do đó để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe toàn thân tốt bạn sử dụng Alipas mới với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, uống 3 tháng nghỉ 1 tháng và nên duy trì thường xuyên.
  • Còn đối với tình trạng dương vật nhỏ có thể do nhiều nguyên nhân gây ra thường là do yếu tố di truyền, bẩm sinh…do đó để xác định chính xác nguyên nhân do đâu bạn nên đến bệnh viện hay các phòng khám nam khoa để được các chuyên gia thăm khám xác định nguyên nhân và có phương pháp can thiệp giúp bạn, bạn nhé!
  • Chúc bạn sức khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọc


Gửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên