đặt hàng

Xin chào chuyên gia. Tôi năm nay 30 tuổi, khoảng 1 tháng nay tôi cảm thấy mình giảm ham muốn nên tôi đang định sử dụng sâm alipas để cải thiện tình trạng này, tôi có nên sử dụng sâm alipas không ạ? khoảng bao lâu thì có tác dụng được ạ?

Câu hỏi:

Xin chào chuyên gia. Tôi năm nay 30 tuổi, khoảng 1 tháng nay tôi cảm thấy mình giảm ham muốn nên tôi đang định sử dụng sâm alipas để cải thiện tình trạng này, tôi có nên sử dụng sâm alipas không ạ? khoảng bao lâu thì có tác dụng được ạ?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn!      

             Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến Alipas mới.

  • Đối với nam giới Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, nhưng theo quy luật lão hóa tự nhiên nồng độ Testosterone trong cơ thể phái mạnh sẽ giảm dần sau tuổi 30 và giảm mạnh sau tuổi 40. Ngoài ra nguyên nhân còn do cuộc sống hiện đại ngày nay, nam giới thường xuyên phải chịu các áp lực và căng thẳng trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, việc sử dụng nhiều và thường xuyên bia rượu thuốc lá cũng là nguyên nhân thúc đẩy sự suy giảm nội tiết tố này nhiều hơn, khi nồng độ nội tiết tố này suy giảm sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe sinh lý cũng như sức khỏe toàn thân của nam giới. Với trường hợp của bạn, vấn đề bây giờ là nếu có những lo lắng, căng thẳng, áp lực trong công việc hay trong cuộc sống bạn nên điều chỉnh lại, cố gắng thư giãn tinh thần, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể, hạn chế bia rượu, thuốc lá, tăng cường vận động thể dục thể thao… Và để cải thiện tình trạng giảm ham muốn mà bạn đang gặp phải giúp bạn lấy lại cảm hứng một cách nhanh hơn và luôn duy trì tốt phong độ, bạn có thể sử dụng Alipas mới để hỗ trợ.
  • Alipas mới giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi nồng độ Testosterone nội sinh đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương và xuất tinh sớm sẽ được cải thiện hiệu quả, sức khỏe toàn thân cũng được nâng cao đồng thời còn giúp làm chậm quá trình mãn dục nam…
  • Alipas mới với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, uống 3 tháng nghỉ 1 tháng và nên duy trì thường xuyên. Theo nghiên cứu, Alipas mới có tác dụng tăng nồng độ testosterone tự nhiên trong máu sau 1 đến 2 tuần sử dụng. Tuy nhiên, tùy cơ địa hấp thụ của từng người cũng như tình trạng nồng độ Testosterone ban đầu (thấp ít hay thấp nhiều) mà hiệu quả cải thiện (cảm nhận của người dùng) sẽ đến nhanh hay chậm. Vì thế để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe toàn thân tốt bạn nên sử dụng Alipas mới thường xuyên bạn nhé!
  • Vài chia sẻ cùng bạn, chúc bạn sức khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên