đặt hàng

Xin tư vấn giúp tôi về triệu chứng mãn dục nam. Tôi năm nay 43 tuổi.

Câu hỏi:

Xin tư vấn giúp tôi về triệu chứng mãn dục nam. Tôi năm nay 43 tuổi.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

Mãn dục nam là quá trình suy giảm tự nhiên ở nam giới xảy ra khi lượng nội tiết tố nam Testosterone trong máu giảm dưới mức bình thường, phần lớn bắt đầu diễn ra sau tuổi 30 và có biểu hiện rõ từ sau tuổi 40. Mãn dục nam dẫn đến những thay đổi lớn trong chất lượng cuộc sống của nam giới như: Suy giảm khả năng sinh lý (giảm ham muốn, rối loạn cương ví dụ cương không đủ cứng, mau xìu), ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân như Thần kinh, Tim mạch, Huyết áp, Gan mật… 

Như vậy ở độ tuổi 43 của bạn, để hỗ trợ cải thiện các chức năng sinh lý, nâng cao sức khỏe toàn thân bạn có thể sử dụng Alipas mới. Vì Alipas mới giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Đối với nam giới Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe sinh lý và sức khỏe toàn thân, khi nồng độ testosterone nội sinh đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, đồng thời thể trạng và sức khỏe toàn thân của nam giới cũng được nâng cao. Qua đó, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương được cải thiện hiệu quả, làm chậm mãn dục nam và ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tiểu đường.

Để duy trì và tăng cường nồng độ Testosterone nhằm tăng cường sinh lực, giúp bạn luôn duy trì tốt phong độ, bạn hoàn toàn an tâm sử dụng Alipas mới lâu dài với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, nên duy trì thường xuyên.

Alipas mới giúp cải thiện các vấn đề sinh lý của nam giới: tăng ham muốn, cải thiện rối loạn cương và nâng cao số lượng & chất lượng tinh trùng. Alipas mới có công thức cải tiến với thành phần là tinh chất Eurycoma Longifolia (gấp 2 lần so với trước), tổng hợp tinh chất từ Hàu đại dương kết hợp cùng  chiết xuất thông biển Pháp có trong thông biển Pháp kết hợp với L-Arginine giúp tế bào nội mạc mạch máu tăng cường tổng hợp Nitric Oxide giúp cải thiện tình trạng rối loạn cương và xuất tinh sớm, đồng thời làm chậm quá trình mãn dục nam.

Để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất, bạn nên uống Alipas mới cách các thuốc bạn đang dùng (nếu có) khoảng 2 đến 3 tiếng bạn nhé!   

 

 


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên