đặt hàng

cho e hoi la luc moi quan he duoc chut xiu thi duong vat cua em no khong cuong cung len duoc nua gui no xieu xuong con cai nay nua em thuong hay xuat tinh som cho e hoi dung thuoc sam alipas co hieu qua khong

Câu hỏi:

cho e hoi la luc moi quan he duoc chut xiu thi duong vat cua em no khong cuong cung len duoc nua gui no xieu xuong con cai nay nua em thuong hay xuat tinh som cho e hoi dung thuoc sam alipas co hieu qua khong

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn!      

              Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến Alipas mới.

  • Trường hợp của bạn chưa nói rõ cụ thể, bạn bao nhiêu tuổi, tình trạng của bạn như thế đã bao lâu, để được tư vấn nhiều hơn bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin. Trước hết trung tâm tư vấn y khoa xin được chia sẻ như sau:
  • Độ tuổi khuyến khích sử dụng Alipas mới là: sau 30 tuổi.
  • Nếu trên 18 tuổi mà có các dấu hiệu giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, giảm chất lượng tinh trùng…..thì có thể sử dụng Alipas mới để hỗ trợ cải thiện những triệu chứng trên.
  • Như vậy nếu bạn trên 18 tuổi thì bạn có thể sử dụng Alipas mới để hỗ trợ cải thiện tình trạng rối loạn cương và xuất tinh sớm mà bạn đang gặp phải.
  • Vì Alipas mới giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi nồng độ Testosterone nội sinh đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương, xuất tinh sớm sẽ được cải thiện hiệu quả đồng thời sức khỏe toàn cũng được nâng cao.
  • Để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe toàn thân tốt giúp bạn luôn duy trì tốt phong độ, bạn có thể an tâm sử dụng Alipas mới lâu dài với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, uống 3 tháng nghỉ 1 tháng và nên duy trì thường xuyên.
  • Bên cạnh đó nếu tình trạng mà bạn đang gặp phải đã xảy ra trong thời gian dài bạn nên đến bệnh viện hay các phòng khám nam khoa để các chuyên gia thăm khám tổng quát, đồng thời xét nghiệm kiểm tra nồng độ nội tiết tố testosterone trong máu đang ở ngưỡng nào bạn nhé!
  • Ngoài ra bạn nên cũng điều chỉnh lại công việc, đời sống sinh hoạt, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống, công việc... Nếu đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như uống bia rượu, hút thuốc lá thì nên hạn chế. Chú ý chế độ dinh dưỡng, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao.
  • Vài chia sẻ cùng bạn, chúc bạn sức khỏe!

Trân trọng                                   

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên