Thời gian uống Alipas mới

Câu hỏi:

Kính gởi Trung tâm Tư vấn.

Tôi là nam giới, năm nay 55 tuổi, tôi bắt đầu sử dụng Alipas từ đầu năm 2011, liên tục cho đến nay, theo liều 3 tháng, ngưng 1 tháng, mỗi ngày 1 viên. Tôi không có vấn đề gì về sức khỏe, nói chung, cũng như về “phái mạnh”, nói riêng. Tôi chỉ muốn duy trì! Nay chuyển sang Alipas mới, Vậy cho hỏi vẫn dùng như Alipas hay dùng liên tục, không nghỉ 1 tháng, sau 3 tháng dùng? Xin cho hỏi thêm là những khi có uống rượu thì có nên dùng Alipas mới không?

Trân trọng cảm ơn! (ninhhungthuan@…)

Hình ảnh  Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực đàn ông
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Alipas Mới là sản phẩm cải tiến từ Alipas công thức Platinum. Alipas mới có bổ sung thêm tinh chất mới là chiết xuất thông biển Pháp được chiết xuất từ thông biển Pháp, khi được kết hợp cùng L-Arginine sẽ thúc đẩy cơ thể sản sinh Nitric Oxide nội sinh – là hoạt chất quan trọng hỗ trợ máu lưu thông về dương vật hiệu quả hơn, giúp quá trình cương dương tốt hơn, cải thiện các vấn đề về rối loạn cương và xuất tinh sớm.

Đồng thời Alipas mới ra mắt có hàm lượng Eurycoma Longifolia đậm đặc gấp 2 lần so với trước, kết hợp cùng tinh chất hàu đại dương, kích thích cơ thể nam giới sản sinh ra Testosterone nội sinh nhanh hơn, nhiều hơn, giúp cơ thể luôn sung mãn và tràn đầy sinh lực.

Alipas mới được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn khi sử dụng lâu dài. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, anh nên sử dụng sản phẩm thường xuyên với liều dùng tiện lợi 1 viên/ ngày.

Khi dùng Alipas mới, anh nên hạn chế hoặc ngưng hẳn bia rượu thì càng tốt để giúp đảm bảo độ thấp thu và phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm. Trong trường hợp anh có uống rượu bia (vào buổi tối) thì nên chuyển Alipas mới sang uống buổi sáng hay buổi trưa hoặc cách rượu bia khoảng 2 giờ đồng hồ.

Trân trọng!
Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)Gửi câu hỏi

Bạn đang gặp vấn đề gì

Copyright © 2014 Alipas

Các thông tin trên website alipas.com.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Alipas không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.