đặt hàng

Tôi năm nay 29 tuổi tình trạng của tôi như sau khi uống rượu bia vào thì quan hệ được lâu nhưng khi không có bia rượu thì chừng khoảng 3 phút là xong. Vậy tôi có uống được Alipas mới không? Mong nhận câu trả lời sớm, chân thành cảm ơn.

Câu hỏi:

Tôi năm nay 29 tuổi tình trạng của tôi như sau khi uống rượu bia vào thì quan hệ được lâu nhưng khi không có bia rượu thì chừng khoảng 3 phút là xong. Vậy tôi có uống được Alipas mới không? Mong nhận câu trả lời sớm, chân thành cảm ơn.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào anh,

Trường hượng hợp của anh, nếu thường xuyên xuất tinh trong khoảng 3 phút quan hệ thì có thể được cọi là xuất tinh sớm. Anh hoàn toàn có thể sử dụng Alipas mới để giúp cải thiện tình trạng này.

Về việc sử dụng bia rượu, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chất cồn có tác dụng làm tăng hưng phấn tức thời trong “chuyện ấy” nhưng nó có thể làm ức chế trung khu thần kinh. Đồng thời, bia rượu cũng là một trong những nguyên nhân làm giảm nồng độ Testosterone trong cơ thể nam giới. Nếu thường xuyên uống rượu bia sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe trí não, làm giảm ham muốn tình dục, có thể dẫn đến liệt dương, xuất tinh sớm, về lâu dài sẽ làm mất chức năng tình dục, thậm chí có thể làm giảm số lượng tinh dịch, số lượng tinh trùng và hình thái tinh trùng gây vô sinh, hiếm muộn.

Do đó, để tránh những tác hại của rượu mang lại, anh nên hạn chế thậm chí ngưng hẳn bia rượu thì càng tốt. Bên cạnh đó, anh có thể sử dụng Alipas mới để hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm mà mình đang gặp.

Alipas mới giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi nồng độ Testosterone nội sinh được giữ ở mức cân bằng và duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, nâng cao thể trạng, sức khỏe toàn thân cho phái mạnh an toàn, bền vững. Qua đó, tình trạng xuất tinh sớm được cải thiện hiệu quả, làm chậm mãn dục nam, duy trì sự sung mãn, đồng thời giúp hạn chế các bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường …

Anh có thể an tâm sử dụng Alipas mới lâu dài với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày (trước hoặc trong bữa ăn). Nếu hôm nào anh có ý định uống rượu bia (vào buổi tối) thì nên chuyển Alipas mới sang uống buổi sáng hoặc buổi trưa để đảm bảo độ hấp thu của sản phẩm được tốt nhất.

Xem thêm:

Chúc anh sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên