đặt hàng

tôi năm nay 49 tuổi, bị bệnh tiểu đường và huyết áp có uống thuốc tây,tôi bị bệnh rối loạn cương và uống thuốc đông y bổ thận tinh,nay tôi muốn uống sâm alipas được kg

Câu hỏi:

tôi năm nay 49 tuổi, bị bệnh tiểu đường và huyết áp có uống thuốc tây,tôi bị bệnh rối loạn cương và uống thuốc đông y bổ thận tinh,nay tôi muốn uống sâm alipas được kg

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn!      

           Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến Alipas mới.

  • Alipas mới không những sử dụng an toàn mà còn hỗ trợ rất tốt trong trường hợp của bạn. Bên cạnh toa thuốc cải thiện đang dùng để hỗ trợ cải thiện tình trạng rối loạn cương thì bạn có thể an tâm sử dụng Alipas mới để hỗ trợ. Vì Alipas mới giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn, từ đó tình trạng rối loạn cương được cải thiện hiệu quả, sức khỏe toàn thân cũng được nâng cao. Ngoài ra Testosterone có vai trò đặc biệt quan trọng trong chuyển hóa, có khả năng điều hòa các thành phần Cholesterol trong máu, từ đó phòng ngừa hoặc hạn chế xơ vữa động mạch, ổn định huyết áp. Nội tiết tố này còn giúp giảm sự kháng insulin ở tế bào, giúp tế bào tiếp nhận và sử dụng đường tốt hơn, hỗ trợ ổn định đường huyết và hạn chế các biến chứng của bệnh tiểu đường. Vì vậy Alipas mới không chỉ tăng cường hiệu quả chức năng sinh lý mà còn hỗ trợ tốt cho người bị bệnh tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường.
  • Để cải thiện tình trạng rối loạn cương giúp bạn luôn duy trì tốt phong độ và tận hưởng đời sống chăn gối dài lâu, bạn có thể an tâm sử dụng Alipas mới thường xuyên và để đảm bảo nồng độ hấp thu thuốc trong cơ thể đạt được hiệu quả tối ưu bạn nên uống Alipas mới cách các thuốc cải thiện đang dùng khoảng 2 đến 3 giờ.
  • Ngoài nguyên nhân là do suy giảm nội tiết tố testosterone, rối loạn cương cũng có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra như: tổn thương tại cậu nhỏ, tổn thương hệ sinh dục tiết niệu, bệnh lý mạch máu, thần kinh, rối loạn bệnh lý cơ thể (rối loạn chuyển hóa, rối loạn nội tiết)… vì thế nếu tình trạng bạn đang gặp phải đã xảy ra trong thời gian dài thì bên cạnh việc dùng Alipas mới để hỗ trợ, bạn nên đến bệnh viện hay các phòng khám nam khoa để được các chuyên gia thăm khám kiểm tra sức khỏe tổng quát.
  • Chúc bạn sức khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên