đặt hàng

Thưa chuyên gia, nếu em không bị suy giảm Testosterone và cũng không có triệu chứng mãn dục nam thì có thể uống Alipas mới không?

Câu hỏi:

Thưa chuyên gia, nếu em không bị suy giảm Testosterone và cũng không có triệu chứng mãn dục nam thì có thể uống Alipas mới không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

Alipas mới là sản phẩm dành cho nam giới trưởng thành, có tác dụng kích thích cơ thể tăng cường sản xuất Testosterone nội sinh và Nitric Oxide, giữ nồng độ ở mức cân bằng, ổn định, từ đó giúp cải thiện sức khỏe và sinh lý nam.

Xét nghiệm Testosterone ở một thời điểm chỉ có giá trị trong một thời gian nhất định. Vài tháng đến vài năm sau có thể thay đổi. Hiện tại, có thể bạn chưa cần đến Alipas mới nếu ở độ tuổi 18 đến 30. Từ 30 tuổi trở đi, mỗi năm Testosterone sẽ giảm đi 1-2% mỗi năm do mãn dục nam.
Trường hợp của bạn chưa nói rõ cụ thể mình bao nhiêu tuổi. Tuy nhiên, nếu bạn trên 30 tuổi, dù cơ thể chưa có sự suy giảm Testosterone nhiều và cũng không có triệu chứng mãn dục nam thì bạn vẫn có thể dùng được Alipas mới để giúp duy trì nồng độ Testosterone và Nitric Oxide trong cơ thể luôn ở mức cân bằng từ đó giúp tăng cường sức khỏe sinh lý, làm chậm quá trình mãn dục nam và duy trì tốt sức khỏe toàn thân, hạn chế các bệnh do suy giảm Testosterone và Nitric Oxide như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn tình dục cũng như các vấn đề khác về sức khỏe toàn thân.  

Xem thêm:


Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên