đặt hàng

em mớ có 21t nhưng muốn kéo dài thời gian quan hệ,em có nên sử dụng sâm alipas k?nếu sử dụng thì bao lau mới có tác dụng ạ?

Câu hỏi:

em mớ có 21t nhưng muốn kéo dài thời gian quan hệ,em có nên sử dụng sâm alipas k?nếu sử dụng thì bao lau mới có tác dụng ạ?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn!      

             Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến Alipas mới.

  • Nam giới trên 18 tuổi mà có các dấu hiệu như giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, giảm chất lượng tinh trùng…..thì có thể sử dụng Alipas mới để hỗ trợ cải thiện những triệu chứng trên. Như vậy ở độ tuổi 21 của bạn nếu thấy các chức năng sinh lý có dấu hiệu suy giảm hoặc muốn cải thiện nồng độ testosterone trong trường hợp có nồng độ nội tiết tố testosterone trong máu thấp thì bạn có thể sử dụng Alipas mới để hỗ trợ.
  • Alipas mới giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi nồng độ Testosterone nội sinh đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương và xuất tinh sớm sẽ được cải thiện hiệu quả, sức khỏe toàn thân cũng được nâng cao đồng thời giúp làm chậm quá trình mãn dục nam ở nam giới.
  • Alipas mới với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, uống 3 tháng nghỉ 1 tháng và tiếp tục duy trì thường xuyên. Theo nghiên cứu, Alipas mới có tác dụng tăng nồng độ testosterone tự nhiên trong máu sau 1 đến 2 tuần sử dụng. Tuy nhiên, tùy cơ địa hấp thụ của từng người cũng như tình trạng nồng độ Testosterone ban đầu (thấp ít hay thấp nhiều) mà hiệu quả cải thiện (cảm nhận của người dùng) sẽ đến nhanh hay chậm. Vì thế để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe toàn thân tốt bạn nên sử dụng Alipas mới thường xuyên bạn nhé!
  • Ngoài ra bạn cũng nên điều chỉnh lại công việc, đời sống sinh hoạt, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống, công việc... Nếu đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như uống bia rượu, hút thuốc lá thì nên hạn chế, chú ý ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, đồng thời cũng nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao…
  • Vài chia sẻ cùng bạn, chúc bạn sức khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên