đặt hàng

Xin Chuyên gia tư vấn giúp, dùng sản phẩm Sâm Alipas Platinum có ảnh hưởng gì tới việc sinh sản không? Vợ chồng em chưa có con và mong muốn sinh con.

Câu hỏi:

Xin Chuyên gia tư vấn giúp, dùng sản phẩm Sâm Alipas Platinum có ảnh hưởng gì tới việc sinh sản không? Vợ chồng em chưa có con và mong muốn sinh con.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
• Bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng sâm Alipas Platinum, trường hợp bạn đang muốn có con thì dùng sâm Alipas Platinum là rất phù hợp. Sâm Alipas là sự cải tiến vượt bật với công thức Platinum tại Mỹ, với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia và các hoạt chất sinh học đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh một cách kịp thời và bền vững. Đối với nam giới testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, nội tiết tố này còn giữ vai trò quan trọng trong quá trình sản sinh tinh trùng. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy testosterone nội sinh đủ giúp làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tỉ lệ tiến tới và tốc độ di chuyển. Vì vậy, Sâm Alipas Platinum có tác dụng hỗ trợ trong khắc phục vô sinh do tinh trùng yếu (tinh trùng kém về số lượng và chất lượng). 
• Hiệu quả và độ an toàn của sâm Alipas Platinum đã được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu lâm sàng trên thế giới cũng như tại Việt nam, vì thế bạn hoàn toàn an tâm khi dùng sâm Alipas Platinum lâu dài với liều dùng thuận tiện 01 viên/ ngày, nên duy trì thường xuyên.
• Ngoài ra nếu bạn đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như uống bia rượu, hút thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt. Tránh tiếp xúc môi trường độc hại, ô nhiễm, cố gắng ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao bạn nhé!.
• Chúc bạn sớm có kết quả như mong muốn!
 

(5★ | 1100 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn