đặt hàng

Theo tôi được biết Sâm Alipas Platinum là chất xúc tác để cơ thể sản sinh ra Testosterone chứ không phải là chất sinh ra Testosterone, điều này có đúng không? Tôi đã ngoài 60 tuổi, vậy khi uống Sâm Alipas Platinum liệu cơ thể còn có thể sinh ra Testosterone? Xin được tư vấn. Cám ơn.

Câu hỏi:

Theo tôi được biết Sâm Alipas Platinum là chất xúc tác để cơ thể sản sinh ra Testosterone chứ không phải là chất sinh ra Testosterone, điều này có đúng không? Tôi đã ngoài 60 tuổi, vậy khi uống Sâm Alipas Platinum liệu cơ thể còn có thể sinh ra Testosterone? Xin được tư vấn. Cám ơn.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào chú,

Đúng như chú nói, Sâm Alipas chứa tinh chất Eurycoma Longifolia và các thảo dược quý dành cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh diễn ra nhanh hơn và duy trì bền vững hơn. Một khi Testosterone không còn thiếu hụt và liên tục được duy trì ở mức ổn định, nội lực cơ thể nam giới sẽ sớm phục hồi, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương và xuất tinh sớm được cải thiện hiệu quả, thể trạng và sức khỏe toàn thân cũng được nâng cao, đồng thời làm chậm quá trình mãn dục nam và ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tiểu đường… Và ở tuổi 60, chú dùng Sâm Alipas Platinum hoàn toàn vẫn mang lại hiệu quả tốt.

Testosterone là hormone giới tính quan trọng nhất đối với nam giới, tác động chủ yếu đến cơ quan sinh dục và ảnh hưởng đến gần như toàn bộ cơ thể người đàn ông. Để đáp ứng nhu cầu hoạt động của cơ thể nam giới, vùng dưới đồi của não bộ tiết ra hormone hướng sinh dục GnRH, kích thích tuyến yên phóng thích Luteinizing Hormone (LH) vào máu. Hormone này kích thích các tế bào Leydig ở tinh hoàn thực hiện những phản ứng sinh hóa để sản sinh Testosterone. Testosterone khuếch tán vào máu, đi đến các cơ quan quan trọng của cơ thể như não bộ, gan, thận, tuyến sinh dục, tuyến tiền liệt, hệ cơ xương... quyết định hoạt động của toàn bộ sức khỏe của người đàn ông.

Với vai trò quan trọng như thế nhưng theo quy luật lão hóa tự nhiên cùng nhiều yếu tố tác động khác (uống nhiều bia rượu, hút thuốc lá, thức khuya…), nồng độ Testosterone trong cơ thể phái mạnh sẽ giảm dần sau tuổi 30 và giảm mạnh sau tuổi 40, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe toàn thân cũng như đời sống sinh lý.  Ở độ tuổi 60 của chú, đây là lứa tuổi mà nam giới thường bị mãn dục do lượng Testosterone trong máu đã suy giảm, do đó để nồng độ Testosterone nội sinh trong cơ thể được nâng lên mức cân bằng và bền vững, giúp cải thiện sức khỏe sinh lý và nâng cao sức khỏe toàn thân, chú có thể an tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày và nên tiếp tục duy trì thường xuyên.

Xem thêm:

Chúc chú sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


(4.93★ | 1478 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn