Tôi năm nay 20 tuổi bị giãn tỉnh mạch thừng tinh nếu uống alipas mới thì có hết không????

Câu hỏi:

Tôi năm nay 20 tuổi bị giãn tỉnh mạch thừng tinh nếu uống alipas mới thì có hết không????

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn!      

             Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến Alipas mới.

  • Bệnh lý giãn tĩnh mạch tinh, đây là tình trạng giãn hệ thống tĩnh mạch tinh (bao gồm tĩnh mạch tinh trong, tĩnh mạch tinh sau và tĩnh mạch tinh bìu). Nguyên nhân là do khiếm khuyết của hệ thống val tĩnh mạch, bình thường dòng máu tĩnh mạch chỉ đi 1 chiều từ tinh hoàn theo hướng ổ bụng, tinh hoàn thương tổn do dòng máu tĩnh mạch chảy ngược từ ổ bụng vào bìu và làm rối loạn môi trường phát triển của tinh trùng.
  • Người bị giãn tĩnh mạch tinh, tùy mức độ tác động lên tinh hoàn mà số lượng và chất lượng tinh trùng bị giảm, có thể không còn tinh trùng trong tinh dịch.
  • Giãn tĩnh mạch tinh đây là một bệnh lý cần phải cải thiện, vì thế để chuẩn đoán chính xác nguyên nhân do đâu bạn nên đến bệnh viện hay các phòng khám nam khoa để các chuyên gia thăm khám và tìm nguyên nhân, từ đó sẽ có phát đồ cải thiện tối ưu cho bạn. Alipas mới không phải là thuốc cải thiện giãn tĩnh mạch tinh do đó để có kết quả tốt nhất bạn nên kết hợp với thuốc cải thiện của chuyên gia.
  • Alipas mới sẽ hỗ trợ cải thiện chất lượng cũng như số lượng tinh trùng vì Alipas mới giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Đối với nam giới Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, nội tiết tố này còn giữ vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất tinh trùng. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy Testosterone nội sinh đủ giúp làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng giúp tăng khả năng thụ thai như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tỉ lệ tiến tới và tốc độ di chuyển. Vì vậy, Alipas mới có tác dụng hỗ trợ trong cải thiện vô sinh do tinh trùng yếu (tinh trùng kém về số lượng và chất lượng).
  • Liệu trình sử dụng: 01 viên/ ngày, uống 3 tháng nghỉ 1 tháng và nên duy trì thường xuyên.
  • Ngoài ra bạn cần phải điều chỉnh ngay thói quen sinh hoạt, lối sống hàng ngày như hạn chế bia rượu, thuốc lá, không mặc quần lót quá chật, không ngồi quá lâu, thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, có chế độ dinh dưỡng đầy đủ, tuân thủ theo đúng liệu trình cải thiện của chuyên gia (nếu có)… Và bạn cũng không nên quá sốt ruột, vì như thế dễ gây tâm lý căng thẳng cho bản thân bạn nhé!
  • Chúc bạn sức khỏe và sớm có kết quả như mong muốn!              

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọc


Gửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên