đặt hàng

Tôi năm nay 46 tuổi, trong thời gian này trong lúc giao hợp nó không được cương cứng như lúc trước, vây tôi uống Sâm Alipas Platinum này có được cải tiến gì ko? Cho tôi hỏi thêm mua Sâm này bao nhiêu tiền 1 hộp và mua tại nơi đâu? Làm sao để phân biệt loại giả hay thật được.

Câu hỏi:

Tôi năm nay 46 tuổi, trong thời gian này trong lúc giao hợp nó không được cương cứng như lúc trước, vây tôi uống Sâm Alipas Platinum này có được cải tiến gì ko? Cho tôi hỏi thêm mua Sâm này bao nhiêu tiền 1 hộp và mua tại nơi đâu? Làm sao để phân biệt loại giả hay thật được.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Theo qui luật tự nhiên từ sau tuổi 30 lượng Testosterone giảm trung bình từ 1% - 2% mỗi năm, đến tuổi 50 chỉ còn khoảng 70% và 50% ở tuổi 70. Như vậy ở độ tuổi 46 bạn hoàn toàn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ cải thiện sức khỏe cũng như sinh lý.

Sâm Alipas Platinum với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia và các hoạt chất sinh học đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, chỉ huy và thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn đáp ứng nhu cầu thiếu hụt Testosterone trong cơ thể kịp thời. Khi nồng độ Testosterone ở mức cân bằng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, các chức năng sinh lý được cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục nam - vốn là yếu tố thúc đẩy hàng loạt bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp, bệnh xương khớp...

• Sâm Alipas Platinum là sự cải tiến vượt bật bằng công thức Platinum tại Mỹ với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, hỗ trợ rất hiệu quả cải thiện yếu sinh lý đặc biệt ở những người bị rối loạn cương dương do giảm ham muốn tình dục (những người có lượng testosterone trong máu thấp). Để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe nền tảng toàn thân tốt, bạn nên dùng Sâm Alipas Platinum thường xuyên.

• Sâm Alipas Platinum 01 hộp 30 viên giá khoảng 710,000 đồng và hiện nay đã có bán ở các nhà thuốc trên toàn quốc. Để yên tâm sử dụng khi mua Sâm Alipas Platinum, bạn có thể kiểm tra bên ngoài vỏ hộp có: + 02 tem tròn màu trắng bạc, ánh 7 màu có ghi chữ ALIPAS PLATINUM (niêm phong phía trên và dưới vỏ hộp) + Bên góc phải vỏ hộp có 01 tem chống giả của Phân Viện Khoa Học Hình Sự Bộ Công An (khi soi bằng đèn kiểm tra tiền giả, đèn soi tem phải có hiện lên dòng chữ: *BỘ CA 10*) + Dưới gần mã vạch có 01 tem kiểm soát nội bộ hình vuông màu đen – trắng dưới dáy hộp.

• Các loại tem này phải nguyên vẹn, không bị bong tróc, rách vá…

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


(4.79★ | 1100 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn