đặt hàng

Tôi năm nay 51 tuổi, khoảng 5 tháng trở lại đây, tôi thấy trên bảo dưới không nghe, nhiều lúc cứ xìu, tôi đã dùng được 1 tháng Alipas m nhưng chưa thấy cải thiện, có nên dùng nữa ko?

Câu hỏi:

Tôi năm nay 51 tuổi, khoảng 5 tháng trở lại đây, tôi thấy trên bảo dưới không nghe, nhiều lúc cứ xìu, tôi đã dùng được 1 tháng Alipas m nhưng chưa thấy cải thiện, có nên dùng nữa ko?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh!      

Rất cảm ơn anh đã quan tâm đến Alipas mới.

  • Alipas mới giúp cơ thể anh tự sản xuất Testosterone tốt hơn, vì các thành phần của Alipas mới đều có nguồn gốc từ thảo dược do đó khi sử dụng cần có đủ thời gian để phát huy hiệu quả, thông thường sau khi uống khoảng 2 tuần trở đi thì sẽ có hiệu quả rõ ràng và cần phải sử dụng liên tục để giúp duy trì hiệu quả. Khi lượng Testosterone tăng lên sau khi uống Alipas mới sẽ giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng rối loạn cương. Tuy nhiên, tùy cơ địa hấp thụ của từng người cũng như tình trạng nồng độ Testosterone ban đầu (thấp ít hay thấp nhiều) mà hiệu quả cải thiện (cảm nhận của người dùng) sẽ đến nhanh hay chậm anh ạ. Vì vậy với trường hợp của anh để có thể hỗ trợ cải thiện tốt nhất tình trạng mà anh đang gặp phải anh nên tiếp tục sử dụng anh nhé!
  • Ngoài nguyên nhân là do suy giảm nội tiết tố testosterone, rối loạn cương cũng có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra như: tổn thương tại cậu nhỏ, tổn thương hệ sinh dục tiết niệu, bệnh lý mạch máu, thần kinh, rối loạn bệnh lý cơ thể (rối loạn chuyển hóa, rối loạn nội tiết),… vì thế nếu tình trạng rối loạn cương diễn ra trong thời gian dài, anh nên đến bệnh viện hay các phòng khám nam khoa để được các chuyên gia thăm khám kiểm tra sức khỏe tổng quát. Nếu là do bệnh lý thì bên cạnh việc dùng Alipas mới để hỗ trợ anh nên tuân thủ theo hướng dẫn cải thiện của chuyên gia.
  • Chúc anh sức khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên