đặt hàng

Xin Chuyên gia tư vấn giúp, dùng sản phẩm Alipas mới có ảnh hưởng gì tới việc sinh sản không? Vợ chồng em chưa có con và mong muốn sinh con.

Câu hỏi:

Xin Chuyên gia tư vấn giúp, dùng sản phẩm Alipas mới có ảnh hưởng gì tới việc sinh sản không? Vợ chồng em chưa có con và mong muốn sinh con.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

  • Bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng sâm Alipas, trường hợp bạn đang muốn có con thì dùng sâm Alipas là rất phù hợp. Alipas mới là phát minh vượt trội với công thức ưu việt tại Mỹ, với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia, tinh chất chiết xuất thông biển Pháp (chiết xuất từ thông biển Pháp), tinh chất hàu đại dương và các hoạt chất sinh học đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Testosterone nội sinh và Nitric Oxide tự nhiên một cách kịp thời và bền vững. 

Đối với nam giới testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, nội tiết tố này còn giữ vai trò quan trọng trong quá trình sản sinh tinh trùng. Nghiên cứu cho thấy testosterone nội sinh đủ giúp làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tỉ lệ tiến tới và tốc độ di chuyển. Vì vậy, Alipas mới có tác dụng hỗ trợ trong khắc phục vô sinh do tinh trùng yếu (tinh trùng kém về số lượng và chất lượng). 

  • Hiệu quả và độ an toàn của sâm Alipas đã được công nhận, vì thế bạn hoàn toàn an tâm khi dùng sâm Alipas lâu dài với liều dùng thuận tiện 01 viên/ ngày, nên duy trì thường xuyên.

  • Ngoài ra nếu bạn đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như uống bia rượu, hút thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt. Tránh tiếp xúc môi trường độc hại, ô nhiễm, cố gắng ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao bạn nhé!

Chúc bạn sớm có kết quả như mong muốn!

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)

 

 


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên