đặt hàng

Liệu Sâm Alipas Platinum có thật sự công dụng trong việc khắc phục rối loạn cương dương hay yếu sinh lý ờ nam giới hay không, nếu cải thiện được thì phải mất thời gian bao lâu, dùng như thế nào, và giá của mỗi hộp là bao nhiêu?

Câu hỏi:

Liệu Sâm Alipas Platinum có thật sự công dụng trong việc khắc phục rối loạn cương dương hay yếu sinh lý ờ nam giới hay không, nếu cải thiện được thì phải mất thời gian bao lâu, dùng như thế nào, và giá của mỗi hộp là bao nhiêu?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Yếu sinh lý là một tình trạng dương vật không có khả năng hoặc không duy trì được tình trạng cương cứng để thực hiện hành vi giao hợp. Ngoài ra định nghĩa này còn bao gồm cả một số hiện tượng như: dương vật bị mềm sớm trước khi xuất tinh, thiếu cảm hứng tình dục, xuất tinh sớm…Và nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý thì có rất nhiều, một trong những nguyên nhân đó là do nội tiết tố testosterone suy giảm.

• Với trường hợp của bạn nếu muốn hỗ trợ cải thiện tình trạng đang gặp phải bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ. Vì Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi sử dụng Sâm Alipas Platinum nồng độ Testosterone nội sinh đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương và xuất tinh sớm sẽ được cải thiện hiệu quả đồng thời thể trạng và sức khỏe toàn cũng được nâng cao.

• Tuy nhiên nếu tình trạng này đã xảy ra trong thời gian dài thì có thể đó là dấu hiệu của một bệnh lý cần có sự can thiệp của chuyên gia chuyên khoa, bạn nên đến bệnh viện để được kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng như xét nghiêm nồng độ testosterone trong máu đang ở trong ngưỡng nào. Nếu là do bệnh lý thì bên cạnh việc dùng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn cải thiện của chuyên gia vì Sâm Alipas Platinum không phải là thuốc cải thiện bạn ạ.

• Trường hợp không có bệnh lý thì bạn có thể yên tâm hơn về sức khỏe của mình. Bạn sẽ dùng Sâm Alipas Platinum với liệu trình 01 viên/ ngày, nên duy trì thường xuyên, kết hợp với việc điều chỉnh lại lối sống, công việc, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống... Nếu bạn đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như bia rượu, thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt, chú ý cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao bạn nhé!

• Sâm Alipas Platinum 01 hộp 30 viên, giá khoảng 710,000 đồng và hiện nay đã có bán tại hệ thống nhà thuốc ECO ở Tp Hồ Chí Minh và các nhà thuốc trên toàn quốc.
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


(5★ | 308 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn