đặt hàng

Liệu Alipas mới có thật sự hiệu quả trong việc khắc phục rối loạn cương dương hay yếu sinh lý ở nam giới hay không? Nếu cải thiện được thì phải mất thời gian bao lâu, dùng như thế nào, và giá của mỗi hộp là bao nhiêu?

Câu hỏi:

Liệu Alipas mới có thật sự hiệu quả trong việc khắc phục rối loạn cương dương hay yếu sinh lý ở nam giới hay không? Nếu cải thiện được thì phải mất thời gian bao lâu, dùng như thế nào, và giá của mỗi hộp là bao nhiêu?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

Yếu sinh lý là tình trạng suy giảm khả năng tình dục của phái mạnh, bao gồm các dấu hiệu điển hình như: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn. Nguyên nhân chính dẫn đến yếu sinh lý được các chuyên gia xác định là do Testosterone và Nitric Oxide trong cơ thể suy giảm.  

Với trường hợp của bạn, nếu muốn cải thiện tình trạng rối loạn cương, yếu sinh lý đang gặp phải, bạn có thể sử dụng Alipas mới để hỗ trợ. Alipas mới với sức mạnh 3 trong 1 (tinh chất quý Eurycoma Longifolia, chiết xuất thông biển Pháp có trong thông biển Pháp kết hợp với L-Arginine, Hàu đại dương) giúp tăng Testosterone và Nitric Oxide một cách tự nhiên. Testosterone nội sinh đạt mức ổn định sẽ giúp tăng hưng phấn và ham muốn tình dục, cải thiện tình trạng yếu sinh lý và sức khỏe toàn thân. Trong khi đó, Nitric Oxide sẽ giúp động mạch giãn ra, máu lưu thông dễ dàng hơn đến dương vật, giúp dương vật cương cứng nhanh và lâu hơn. 

Bạn nên dùng Alipas mới với liều dùng 01 viên/ngày, duy trì thường xuyên, kết hợp với việc điều chỉnh lại lối sống, công việc, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống... Nếu bạn đang có những thói quen gây hại cho sức khỏe như bia rượu, thuốc lá... thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt. Chú ý cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao để sức khỏe toàn thân luôn khỏe mạnh.

Hiện nay, sản phẩm Alipas mới có giá 750.000 đồng/ hộp 30 viên. Bạn có thể mua Alipas mới tại các nhà thuốc gần nơi bạn sinh sống.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua online Alipas mới qua hệ thống nhà thuốc trực tuyến Ecogreen tại website http://ecogreen.com.vn/, hoặc đặt mua qua số điện thoại: 1800 556 889 để được giao hàng tận nơi trên toàn quốc. 

Trân trọng

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)

* Ecogreen.com.vn là website bán hàng chính thức của Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO - đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Alipas mới tại Việt Nam.

 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên