Chào chuyên gia, vợ chồng em cưới nhau đã hơn một năm nhưng vẫn chưa có con. Nếu em mua Alipas mới cho chồng uống thì có giúp khắc phục được vô sinh nam không?

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, vợ chồng em cưới nhau đã hơn một năm nhưng vẫn chưa có con. Nếu em mua Alipas mới cho chồng uống thì có giúp khắc phục được vô sinh nam không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

Có rất nhiều nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới, một trong những nguyên nhân phổ biến đó là do tinh trùng yếu và ít do giảm Testosterone. Chồng bạn cần khám để được chẩn đoán có phải do nguyên nhân này không. 

Alipas mới có tác tăng cường sức khỏe, sinh lý và sinh sản, hỗ trợ khắc phục vô sinh, hiếm muộn ở nam giới do suy giảm Testosterone.

Alipas mới có thành phần chính là Eurycoma Longifolia và tinh chất hài đại dương giúp cơ thể tăng sản xuất Testosterone nội sinh, hormone này kích thích tế bào Sertoli ở tinh hoàn sản xuất tinh trùng với số lượng đủ và chất lượng tốt.

Theo nghiên cứu, Alipas mới làm tăng 1 số đặc tính quan trọng của tinh trùng như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tốc độ di chuyển, tỉ lệ tiến tới. Vì vậy, chồng bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng Alipas mới để hỗ trợ việc khắc phục vô sinh nam trong trường hợp do thiếu Testosterone.

Ngoài ra, sâm Alipas còn có chứa tinh chất chiết xuất thông biển Pháp, kết hợp cùng L-Arginine có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh Nitric Oxide, tăng cường sự lưu thông máu trong cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh hơn và quá trình cương dương diễn ra trơn tru hơn. Không chỉ cải thiện về số lượng và chất lượng tinh trùng, việc nâng cao hoạt động tinhd dục sẽ giúp nam giới tự tin và tăng số lần quan hệ, giúp khả năng có con sẽ cao hơn.  

Xem thêm: Tinh trùng ít và yếu nên ăn gì để cải thiện?

Chúc vợ chồng bạn sớm có con!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọc


Gửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên