đặt hàng

Chào chuyên gia, vợ chồng em cưới nhau đã hơn một năm nhưng vẫn chưa có con. Nếu em mua Sâm Alipas cho chồng uống thì có giúp khắc phục được vô sinh nam không?

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, vợ chồng em cưới nhau đã hơn một năm nhưng vẫn chưa có con. Nếu em mua Sâm Alipas cho chồng uống thì có giúp khắc phục được vô sinh nam không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

Có rất nhiều nguyên nhân gây vô sinh nam, một trong những nguyên nhân phổ biến đó là do tinh trùng yếu và ít. Sâm Alipas có tác tăng cường sức khỏe, sinh lý và sinh sản, hỗ trợ khắc phục vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

Sâm Alipas có thành phần chính là Eurycoma Longifolia giúp cơ thể tăng sản xuất Testosterone nội sinh, hormone này kích thích tế bào Sertoli ở tinh hoàn sản xuất tinh trùng với số lượng đủ và chất lượng tốt.

Hơn nữa, theo nghiên cứu lâm sàng, Sâm Alipas làm tăng 1 số đặc tính quan trọng của tinh trùng như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tốc độ di chuyển, tỉ lệ tiến tới. Vì vậy, chồng bạn hoàn tàn có thể an tâm sử dụng Sâm Alipas đễ hỗ trợ việc khắc phục vô sinh nam.

Hiện tại, Sâm Alipas đã có sản phẩm cải tiến là Sâm Alipas. Sản phẩm vẫn giữ nguyên thành phần chính là tinh chất Eurycoma Longifolia nhưng được bổ sung thêm các thảo dược đặc hiệu dành cho nam giới, kích thích cơ thể tăng cường sản xuất Testosterone nội sinh nhanh hơn và duy trì nồng độ ở mức ổn định lâu dài, qua đó tích cực cải thiện tinh trùng yếu, ít, hỗ trợ khắc phục vô sinh, hiếm muộn.

Xem thêm: Tinh trùng ít và yếu nên ăn gì để cải thiện?

Chúc vợ chồng bạn sớm có con!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


(5★ | 1532 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn