Tóc rụng nhiều có phải thiếu Testosterone không? Dùng Alipas mới có cải thiện tình trạng rụng tóc không?

Câu hỏi:

Tóc rụng nhiều có phải thiếu Testosterone không? Dùng Alipas mới có cải thiện tình trạng rụng tóc không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Hiện nay, bắt đầu từ tuổi 30 nhiều nam giới đã đối diện với tình trạng mãn dục (suy giảm sức khỏe toàn thân và sức khỏe sinh lý) do thiếu hụt nội tiết tố Testosterone. Testosterone là nhạc trưởng chỉ huy 3 triệu chứng tình dục và 9 triệu chứng toàn thân, nếu bạn có ít nhất 1 triệu chứng tình dục và 2 triệu chứng toàn thân như dưới đây thì có thể bạn đã bước vào quá trình mãn dục nam:

  • Triệu chứng tình dục: nam giới sẽ giảm ham muốn, rối loạn cương dương, giảm tinh trùng gây khó có con.
  • Triệu chứng toàn thân: nam giới sẽ tăng các bệnh lý tim mạch, rối loạn hô hấp (ngưng thở lúc ngủ, ngáy to), rối loạn thần kinh (giảm trí nhớ, khó tập trung), rối loạn tinh thần (stress), béo phì- béo bụng, giảm khối lượng cơ và giảm sức cơ, loãng xương dễ gãy xương, rối loạn da và tóc (da nhăn, rụng tóc), rối loạn tạo máu (thiếu máu).
  • Nếu tình trạng rụng tóc là do bạn bước vào giai đoạn mãn dục nam, nội tiết tố Testosterone suy giảm gây nên tình trạng rụng tóc thì bạn có thể dùng sâm Alipas để hỗ trợ. Vì sâm Alipas giúp cơ thể sản sinh nội tiết tố Testosterone một cách tự nhiên, giúp làm chậm quá trình mãn dục nam, phục hồi và giữ gìn sinh lực phái mạnh.
  • Tuy nhiên rụng tóc cũng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như: nhiễm nấm, stress, chế độ ăn không đủ chất, dùng thuốc hay sau khi ốm, hoặc không rõ nguyên nhân… Để xác định chính xác nguyên nhân bạn nên đến bệnh viện để được kiểm tra sức khỏe.

> Xem ngay dấu hiệu và cách làm chậm quá trình mãn dục nam: TẠI ĐÂY.


Ý kiến bạn đọc


Gửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên