đặt hàng

Tôi năm nay 46 tuổi, trong thời gian này trong lúc giao hợp nó không được cương cứng như lúc trước, vây tôi uống Alipas mới này có được cải tiến gì ko? Cho tôi hỏi thêm mua Sâm này bao nhiêu tiền 1 hộp và mua tại nơi đâu? Làm sao để phân biệt loại giả hay thật được.

Câu hỏi:

Tôi năm nay 46 tuổi, trong thời gian này trong lúc giao hợp nó không được cương cứng như lúc trước, vây tôi uống Alipas mới này có được cải tiến gì ko? Cho tôi hỏi thêm mua Sâm này bao nhiêu tiền 1 hộp và mua tại nơi đâu? Làm sao để phân biệt loại giả hay thật được.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

Theo quy luật tự nhiên từ sau tuổi 30 lượng Testosterone giảm trung bình từ 1% - 2% mỗi năm, đến tuổi 50 chỉ còn khoảng 70% và 50% ở tuổi 70. Kéo theo đó là sự suy giảm của nồng độ Nitric Oxide trong máu, những yếu tố này cộng lại làm gia tăng các vấn đề về sức khỏe sinh lý và sức khỏe toàn thân như: giảm ham muốn, rối loạn cương, xuất tinh sớm, bệnh lý huyết ánh, tiểu đường, tim mạch... Như vậy ở độ tuổi 46 bạn hoàn toàn có thể sử dụng Alipas mới để hỗ trợ cải thiện sức khỏe cũng như sinh lý.

Alipas mới với thành phần thảo dược thiên nhiên như: Eurycoma Longifolia (độ tinh khiết gấp 2 lần so với trước), tinh chất hàu đại dương, chiết xuất chiết xuất thông biển Pháp từ thông biển Pháp và các hoạt chất sinh học đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, chỉ huy và thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn đáp ứng nhu cầu thiếu hụt Testosterone trong cơ thể kịp thời. Đồng thời hỗ trợ cơ thể tăng cường sản sinh Nitric Oxide tự nhiên một cách mạnh mẽ. Khi nồng độ Testosterone nội sinh và Nitric Oxide ở mức cân bằng cơ thể nam giới sẽ luôn khỏe mạnh, các chức năng sinh lý được cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục nam - vốn là yếu tố thúc đẩy hàng loạt bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp, bệnh xương khớp...

Alipas mới là sự cải tiến vượt bậc bằng công thức vượt trội của Mỹ với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, hỗ trợ rất hiệu quả cải thiện yếu sinh lý đặc biệt ở những người bị rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục (những người có lượng Testosterone và Nitric Oxide trong máu thấp). Để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe nền tảng toàn thân tốt, bạn nên dùng Alipas mới thường xuyên.

Alipas mới 01 hộp 30 viên giá 750,000 đồng và hiện nay đã có bán ở các nhà thuốc trên toàn quốc. Để yên tâm khi mua Alipas mới, bạn nên kiểm tra bên ngoài vỏ hộp có: + 02 tem tròn màu trắng bạc, ánh 7 màu có ghi chữ ALIPAS (niêm phong phía trên và dưới vỏ hộp) + Bên góc phải vỏ hộp có 01 tem chống giả của Phân Viện Khoa Học Hình Sự Bộ Công An (khi soi bằng đèn kiểm tra tiền giả, đèn soi tem phải có hiện lên dòng chữ: *BỘ CA 10*) + Dưới gần mã vạch có 01 tem kiểm soát nội bộ hình vuông màu đen – trắng dưới đáy hộp.

Các loại tem này phải nguyên vẹn, không bị bong tróc hoặc rách. vá…

Trân trọng

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên