Chuyên gia cho em hỏi, em năm nay 23 tuổi, một tháng gần đây em gặp tình trạng rối loạn cương dương: cương cứng không hoàn toàn, cương không đúng lúc... Vậy dùng sâm Alipad Platium có khắc phục được không ạ?

Câu hỏi:

Chuyên gia cho em hỏi, em năm nay 23 tuổi, một tháng gần đây em gặp tình trạng rối loạn cương dương: cương cứng không hoàn toàn, cương không đúng lúc... Vậy dùng sâm Alipad Platium có khắc phục được không ạ?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn!      

             Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến Alipas mới.

  • Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không đủ khả năng hoặc không duy trì sự cương cứng để giao hợp bình thường. Tình trạng rối loạn cương có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, với trường hợp của bạn có thể do bạn còn trẻ kinh nghiêm chưa nhiều, đôi khi do bạn luôn cảm thấy lo lắng về khả năng tình dục của mình, cảm giác hồi hộp, thiếu tự tin hoặc căng thẳng, stress… cũng ảnh hưởng nhiều đến đời sống tình dục. Vấn đề bây giờ nếu có những lo lắng, căng thẳng, áp lực trong công việc hay trong cuộc sống bạn nên điều chỉnh lại, cố gắng thư giãn tinh thần, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, hạn chế bia rượu, thuốc lá, đồng thời nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao… Bên cạnh đó để bạn tự tin hơn nữa trong chuyện ấy và hỗ trợ cải thiện hiệu quả từ gốc giúp bạn kiểm soát bền vững tình trạng rối loạn cương mà bạn đang gặp phải bạn có thể an tâm sử dụng Alipas mới để hỗ trợ.
  • Alipas mới giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi nồng độ Testosterone nội sinh đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương, xuất tinh sớm sẽ được cải thiện hiệu quả, sức khỏe toàn thân cũng được nâng cao đồng thời giúp làm chậm quá trình mãn dục nam - vốn là yếu tố thúc đẩy hàng loạt bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp, bệnh xương khớp...
  • Alipas mới với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, uống 3 tháng nghỉ 1 tháng và nên tiếp tục duy trì thường xuyên sẽ giúp bạn luôn duy trì tốt phong độ.
  • Tuy nhiên nếu tình trạng này đã xảy ra trong thời gian dài thì có thể đó là dấu hiệu của một bệnh lý cần có sự can thiệp của chuyên gia chuyên khoa, bạn nên đến bệnh viện để được kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng như xét nghiêm nồng độ testosterone trong máu đang ở trong ngưỡng nào. Nếu là do bệnh lý thì bên cạnh việc dùng Alipas mới để hỗ trợ bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn cải thiện của chuyên gia.
  • Chúc bạn sức khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên