Tôi 35 tuổi, khỏe mạnh và hiện cũng chưa có dấu hiệu đặc biệt lo lắng nào về sức khỏe. Nhưng tôi muốn phòng ngừa mãn dục nam từ sớm thì có nên sử dụng Alipas mới ở tuổi này không?
 

Câu hỏi:
Tôi 35 tuổi, khỏe mạnh và hiện cũng chưa có dấu hiệu đặc biệt lo lắng nào về sức khỏe. Nhưng tôi muốn phòng ngừa mãn dục nam từ sớm thì có nên sử dụng Alipas mới ở tuổi này không?
 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

• Cơ thể bạn có thể chưa có dấu hiệu rõ ràng, nhưng thực tế quá trình mãn dục nam đã bắt đầu diễn ra từ trước: Từ tuổi 30, nồng độ Testosterone của nam giới đã bắt đầu giảm dần, trung bình cứ trong 10 năm thì giảm 10%. Do đó, việc phòng ngừa và làm chậm quá trình này trước khi xuất hiện các triệu chứng là rất cần thiết bạn ạ.

Alipas mới với công thức cải tiến từ Mỹ chứa sức mạnh vượt trội từ Eurycoma Longifolia độ tinh khiết 200:1 cùng tinh chất chiết xuất thông biển Pháp (có trong thông biển Pháp) kết hợp cùng L-Arginine và tinh chất Hàu đại dương, giúp thúc đẩy quá trình sản sinh Testosterone nội sinh nhanh hơn bền vững hơn. Một khi Testosterone không còn thiếu hụt và liên tục được duy trì ở mức ổn định, nội lực cơ thể nam giới sẽ sớm phục hồi, sức khỏe nền tảng và chức năng sinh lý được cải thiện, qua đó làm chậm quá trình mãn dục nam, đồng thời hỗ trợ cải thiện hàng loạt bệnh lý thường gặp ở nam giới trung niên như nguy cơ bệnh tim mạch, tiểu đường, bệnh gan mật…

• Bạn hoàn toàn an tâm sử dụng Alipas mới với liều dùng thuận tiện 1 viên/ ngày có tác dụng rất tốt trong việc phòng ngừa, làm chậm mãn dục nam hiệu quả hơn.

Hiện nay, sản phẩm Alipas mới có giá 750.000 đồng/ hộp 30 viên. Bạn có thể mua Alipas mới tại các nhà thuốc gần nơi bạn sinh sống.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua online Alipas mới qua hệ thống nhà thuốc trực tuyến Ecogreen tại website http://ecogreen.com.vn/, hoặc đặt mua qua số điện thoại: 1800 556 889 để được giao hàng tận nơi trên toàn quốc. 

Trân trọng

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên