đặt hàng

Tôi 35 tuổi, khỏe mạnh và hiện cũng chưa có dấu hiệu đặc biệt lo lắng nào về sức khỏe. Nhưng tôi muốn phòng ngừa mãn dục nam từ sớm thì có nên sử dụng Sâm Alipas Platinium ở tuổi này không?
 

Câu hỏi:
Tôi 35 tuổi, khỏe mạnh và hiện cũng chưa có dấu hiệu đặc biệt lo lắng nào về sức khỏe. Nhưng tôi muốn phòng ngừa mãn dục nam từ sớm thì có nên sử dụng Sâm Alipas Platinium ở tuổi này không?
 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Thể trạng sức khỏe ở mỗi người là khác nhau. Hiện tại cơ thể anh có thể chưa có dấu hiệu rõ ràng nào cần đáng lo ngại, tuy nhiên, đúng như anh nói, phòng bệnh bao giờ cũng hơn khắc phục bệnh. Chưa kể, trên thực tế theo các chuyên gia, dù có thể chưa có dấu hiệu cảnh báo song quá trình mãn dục nam đã bắt đầu diễn ra từ độ tuổi 25, 30. Khi đó, nồng độ Testosterone trong máu của nam giới đã bắt đầu giảm dần, trung bình cứ trong 10 năm thì giảm 10%. Bước qua tuổi 40 thì mức giảm có thể lên đến gần 3%/năm. Do đó, việc phòng ngừa và làm chậm quá trình này trước khi xuất hiện các triệu chứng suy giảm sinh lý nghiêm trọng là rất cần thiết.

Ở tuổi của anh, nếu quan tâm thì anh hoàn toàn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum để tăng cường đời sống sinh lý, làm chậm mãn dục nam. Sản phẩm chứa công thức Platinum mới, do các nhà khoa học Mỹ phát minh, đã được nghiên cứu chứng minh giúp tăng cường Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sản xuất Testosterone nội sinh nhanh hơn, và duy trì nó bền vững hơn.

Anh có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum với liều dùng thuận tiện 1 viên/ngày. Sản phẩm có tác dụng rất tốt trong việc phòng ngừa, làm chậm mãn dục nam, duy trì tốt chức năng sinh lý và tăng cường sức khỏe toàn thân.

Hiện tại, anh có thể mua Sâm Alipas Platinum tại:
- Tất cả các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc, giá dao động khoảng 720.000đ/hộp 30 viên.
- Nhà thuốc Online Ecogreen.com.vn (giao hàng nhanh toàn quốc).

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


(4.79★ | 588 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn