đặt hàng

Tôi 35 tuổi, khỏe mạnh và chưa có dấu hiệu đặc biệt gì về sức khỏe. Tôi muốn phòng ngừa quá trình mãn dục nam thì có nên sử dụng Alipas mới không?

Câu hỏi:

Tôi 35 tuổi, khỏe mạnh và chưa có dấu hiệu đặc biệt gì về sức khỏe. Tôi muốn phòng ngừa quá trình mãn dục nam thì có nên sử dụng Alipas mới không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

Cơ thể bạn có thể chưa có dấu hiệu rõ ràng, nhưng thực tế quá trình mãn dục nam đã diễn ra: Từ tuổi 30, nồng độ Testosterone của nam giới đã bắt đầu giảm dần, trung bình cứ trong 10 năm thì giảm 10%. Do đó, việc phòng ngừa và làm chậm quá trình này trước khi xuất hiện các triệu chứng là rất cần thiết bạn ạ.

Alipas mới công thức cải tiến từ Mỹ tăng cường gấp đôi lượng Eurycoma Longifolia và cung cấp kẽm cùng các axit amin từ Hàu đại dương giúp thúc đẩy quá trình sản sinh Testosterone nội sinh nhanh hơn bền vững hơn. Một khi Testosterone không còn thiếu hụt và liên tục được duy trì ở mức ổn định, nội lực cơ thể nam giới sẽ sớm phục hồi, sức khỏe nền tảng và chức năng sinh lý được cải thiện, qua đó làm chậm quá trình mãn dục nam, đồng thời hỗ trợ cải thiện hàng loạt bệnh lý thường gặp ở nam giới trung niên như nguy cơ bệnh tim mạch, tiểu đường, bệnh gan mật… 

• Bạn hoàn toàn an tâm sử dụng Alipas mới với liều dùng thuận tiện 1 viên / ngày có tác dụng rất tốt trong việc phòng ngừa, làm chậm mãn dục nam hiệu quả hơn.

Trân trọng

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên