đặt hàng

Thông thường, Mãn dục nam từ 45 tuổi trở lên nhưng có người chỉ 32 - 35 tuổi đã giảm khả năng sinh lý mặc dù không có bệnh tật gì. Vậy có nên dùng Alipas mới để phòng ngừa không và dùng thời gian bao lâu thì phù hợp nhất?

Câu hỏi:

Thông thường, Mãn dục nam từ 45 tuổi trở lên nhưng có người chỉ 32 - 35 tuổi đã giảm khả năng sinh lý mặc dù không có bệnh tật gì. Vậy có nên dùng Alipas mới để phòng ngừa không và dùng thời gian bao lâu thì phù hợp nhất?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

Đối với nam giới, Testosterone là “chìa khóa vàng” để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý. Nhưng theo quy luật lão hóa tự nhiên, nồng độ Testosterone trong cơ thể phái mạnh sẽ giảm dần sau tuổi 30 và giảm mạnh khi nam giới bước sang tuổi 40.

Tuy nhiên, mặt trái của cuộc sống hiện đại khiến nam giới mới bước qua tuổi 30 đã bắt đầu xuất hiện các triệu chứng của mãn dục nam. Nguyên nhân do thường xuyên bị căng thẳng, stress trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, thói quen uống nhiều bia rượu, hút thuốc lá, thức khuya, lười tập thể dục… đã thúc đẩy quá trình sụt giảm Testosterone diễn ra nhanh và mạnh hơn gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và sinh lý nam.

Nếu bạn là người đang có lối sống chưa được hợp lý cho lắm như thường xuyên uống rượu bia, hút thuốc, hay thức khuya, thường xuyên căng thẳng trong công việc và cuộc sống thì bạn nên cố gắng điều chỉnh để có một lối sống lành mạnh hơn. 

Đồng thời, việc sử dụng Alipas mới là cần thiết và là một giải pháp hữu hiệu giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Một khi Testosterone không còn thiếu hụt và liên tục được duy trì ở mức ổn định, nội lực cơ thể nam giới sẽ sớm phục hồi, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương, xuất tinh sớm được cải thiện hiệu quả, thể trạng và sức khỏe toàn thân cũng được nâng cao. Quá trình mãn dục nam vì vậy được làm chậm lại. 

Để Alipas mới phát huy hiệu quả tốt trong việc tăng cường sức khỏe sinh lý, làm chậm quá trình mãn dục nam, bạn nên dùng sản phẩm thường xuyên và dùng lâu dài với liều dùng đơn giản là 01 viên/ ngày.

Xem thêm:

Chúc bạn sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên