đặt hàng

Thông thường, Mãn dục nam từ 45 tuổi trở lên nhưng có người chỉ 32 - 35 tuổi đã giảm khả năng sinh lý mặc dù không có bệnh tật gì. Vậy có nên dùng Sâm Alipas Platinum để phòng ngừa không và dùng thời gian bao lâu thì phù hợp nhất?

Câu hỏi:

Thông thường, Mãn dục nam từ 45 tuổi trở lên nhưng có người chỉ 32 - 35 tuổi đã giảm khả năng sinh lý mặc dù không có bệnh tật gì. Vậy có nên dùng Sâm Alipas Platinum để phòng ngừa không và dùng thời gian bao lâu thì phù hợp nhất?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

Đối với nam giới, Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý. Nhưng theo quy luật lão hóa tự nhiên, nồng độ Testosterone trong cơ thể phái mạnh sẽ giảm dần sau tuổi 30 và giảm mạnh khi nam giới bước sang tuổi 40.

Tuy nhiên, mặt trái của cuộc sống hiện đại khiến nam giới mới bước qua tuổi 30 đã bắt đầu xuất hiện các triệu chứng của mãn dục nam. Nguyên nhân do thương xuyên bị căng thẳng, stress trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, thói quen uống nhiều bia rượu, hút thuốc lá, thức khuya, lười tập thể dục… đã thúc đẩy quá trình sụt giảm Testosterone diễn ra nhanh và mạnh hơn gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và sinh lý nam.

Vấn đề của bạn bây giờ là nên điều chỉnh lại công việc, đời sống sinh hoạt, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống, tăng cường đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể, hạn chế bia rượu, thuốc lá (nếu có)… Bên cạnh đó, bạn có thể an tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ cải thiện sức khỏe sinh lý cũng như nâng cao sức khỏe toàn thân.

Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Một khi Testosterone không còn thiếu hụt và liên tục được duy trì ở mức ổn định, nội lực cơ thể nam giới sẽ sớm phục hồi, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương, xuất tinh sớm được cải thiện hiệu quả, thể trạng và sức khỏe toàn thân cũng được nâng cao, đồng thời làm chậm quá trình mãn dục nam và ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tiểu đường…

Để Sâm Alipas Platinum phát huy hiệu quả tốt trong việc tăng cường sức khỏe sinh lý, làm chậm quá trình mãn dục nam, bạn nên dùng sản phẩm thường xuyên và dùng lâu dài với liều dùng đơn giản là 01 viên/ ngày.

Xem thêm:

Chúc bạn sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


(5★ | 1588 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn