đặt hàng

Tôi 58 tuổi vừa qua xét nghiệm lương Testosterone thấy chỉ số chuyên gia nói thấp và bản thân cũng cảm thấy ham muốn giảm. Xin chuyên gia tư vấn cho thuốc dùng.

Câu hỏi:

Tôi 58 tuổi vừa qua xét nghiệm lương Testosterone thấy chỉ số chuyên gia nói thấp và bản thân cũng cảm thấy ham muốn giảm. Xin chuyên gia tư vấn cho thuốc dùng.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Đối với nam giới Testosterone là hormone giới tính quan trọng nhất, tác động chủ yếu đến cơ quan sinh dục và ảnh hưởng đến gần như toàn bộ cơ thể người đàn ông. Nhưng theo quy luật lão hóa tự nhiên cùng nhiều yếu tố tác động khác, nồng độ Testosterone trong cơ thể phái mạnh sẽ giảm dần sau tuổi 30 và giảm mạnh sau tuổi 40, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe toàn thân cũng như đời sống sinh lý. Như vậy ở độ tuổi 58 của anh, đây là lứa tuổi mà nam giới thường bị mãn dục do lượng Testosterone trong máu đã suy giảm và anh cũng đã đến bệnh viện kiểm tra, kết quả thăm khám là nồng độ testosterone trong máu thấp (bình thường 10-35 nanomol/lit), thì anh có thể dùng Alipas mới giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn đáp ứng nhu cầu thiếu hụt Testosterone trong cơ thể kịp thời. Khi nồng độ testosterone nội sinh một khi đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, thể trạng và sức khỏe toàn thân của nam giới cũng được nâng cao. Qua đó, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương được cải thiện hiệu quả, đồng thời làm chậm quá trình mãn dục nam và ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tiểu đường…

• Để giúp anh lấy lại cảm hứng một cách nhanh hơn và luôn duy trì tốt phong độ, anh có thể an tâm sử dụng Alipas mới lâu dài với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày và nên duy trì thường xuyên. Anh sẽ sử dụng Alipas mới kết hợp với việc điều chỉnh lại lối sống, công việc, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống... Nếu đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như bia rượu, thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao anh nhé!


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên