đặt hàng

Chồng em tinh trùng yếu, uống Alipas mới được không chuyên gia?

Câu hỏi:

Chồng em tinh trùng yếu, uống Alipas mới được không chuyên gia?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Với kết quả kiểm tra tinh trùng của chồng bạn bị yếu thì bên cạnh phác đồ khắc phục của chuyên gia chồng bạn có thể dùng thêm Alipas mới để hỗ trợ.

Alipas mới là sự cải tiến vượt với công thức Alipas mới tại Mỹ, với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia và các hoạt chất sinh học đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên,  giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh một cách kịp thời và bền vững.. Đối với nam giới Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, nội tiết tố này còn giữ vai trò quan trọng trong quá trình sản sinh tinh trùng.

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy Alipas mới làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng giúp tăng khả năng thụ thai như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tốc độ di chuyển, tỉ lệ tiến tới, hỗ trợ khắc phục hiệu quả vô sinh nam do tinh trùng yếu ở nam giới. Với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, Alipas mới sẽ giúp chồng bạn phục hồi các chức năng sinh lý, cải thiện sức khỏe toàn thân, hỗ trợ trong khắc phục vô sinh nam do tinh trùng yếu cũng như phòng ngừa các bệnh lý do suy giảm Testosterone.

Xem thêm:

Chúc vợ chồng bạn sớm có con!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên