đặt hàng

Thời gian gần đây, tôi hay bị đuối sức, hụt hơi và “cậu nhỏ” thường không cứng lên được khi quan hệ. Tôi lại có tiền sử bệnh cao huyết áp, tim mạch. Xin hỏi trường hợp của tôi sử dụng Alipas mới có được không?

 

Câu hỏi:

Thời gian gần đây, tôi hay bị đuối sức, hụt hơi và “cậu nhỏ” thường không cứng lên được khi quan hệ. Tôi lại có tiền sử bệnh cao huyết áp, tim mạch. Xin hỏi trường hợp của tôi sử dụng Alipas mới có được không?

 

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Sản phẩm Alipas mới được nghiên cứu và nhiều năm qua được chứng minh dùng an toàn với cả nam giới mắc bệnh tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường… Vì thế, anh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm để cải thiện sức khỏe cũng như tình trạng khó nói của mình.

Alipas mới chứa tinh chất Eurycoma Longifolia với độ tinh khiết 200:1 kết hợp cùng tinh chất Hàu đại dương giúp tác động lên toàn bộ hoạt động sinh lý cũng như sức khỏe toàn thân của nam giới. Cụ thể, tinh chất Hàu đại dương chứa nhiều kẽm, kẽm lại là nguyên liệu tổng hợp lên Testosterone ở nam giới giúp tăng cường ham muốn và kích thích cơ thể nam giới tăng cường sản xuất Testosterone nội sinh mạnh mẽ, theo đúng - đủ nhu cầu của từng độ tuổi và duy trì nó ở mức ổn định. 

Tinh chất chiết xuất thông biển Pháp có trong Thông biển Pháp kết hợp cùng L-Arginine giúp cơ thể tăng sản sinh Nitric Oxide nội sinh, từ đó giúp thành động mạch giãn ra tạo điều kiện để máu lưu thông đến dương vật nhanh giúp cho dương vật cương nhanh và mạnh mẽ. Đồng thời quá trình này tạo ra sức ép mạnh hơn lên thành tĩnh mạch làm cho việc giữ máu ở dương vật được lâu hơn, giúp kéo dài thời gian “yêu” của nam giới. Nhờ đó, không chỉ cải thiện đời sống sinh lý hiệu quả mà còn hỗ trợ tốt cho người bị bệnh tim mạch và tăng huyết áp.

Nghiên cứu cho thấy, Testosterone có tác dụng bảo vệ thành mạch, điều hòa các thành phần cholesterol trong máu, làm giảm sự hình thành và khả năng bám vào thành mạch của các mảng bám trong lòng mạch, giúp máu bớt đậm đặc và tuần hoàn tốt hơn. Ngoài ra, Testosterone còn giúp giãn mạch vành tự nhiên thông qua chất trung gian nội mạc mạch máu và tăng lưu lượng máu ở nam giới đã có bệnh mạch vành, hạn chế nguy cơ đột quỵ, tăng huyết áp.

Chúc anh sớm lấy lại sức khỏe và hạnh phúc.

Hiện nay, sản phẩm Alipas mới có giá 750.000 đồng/ hộp 30 viên. Bạn có thể mua Alipas mới tại các nhà thuốc gần nơi bạn sinh sống.

Trân trọng

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)

* Ecogreen.com.vn là website bán hàng chính thức của Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO - đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Alipas mới tại Việt Nam.

 

 


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên