đặt hàng

Tôi có vợ 2 năm nhưng chưa có con. Tôi đi khám kết quả tinh trùng yếu. Tôi có thể sử dụng Alipas mới để cải thiện chất lượng tinh trùng không?

Câu hỏi:

Tôi có vợ 2 năm nhưng chưa có con. Tôi đi khám kết quả tinh trùng yếu. Tôi có thể sử dụng Alipas mới để cải thiện chất lượng tinh trùng không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

Nếu như bạn đã đến bệnh viện kiểm tra và kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ là tinh trùng yếu thì bên cạnh phác đồ cải thiện của chuyên gia (nếu có) bạn hoàn toàn có thể dùng thêm Alipas mới để hỗ trợ.

Alipas mới giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn và duy trì bền vững hơn. Đối với nam giới, Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý. Nội tiết tố này còn giữ vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất tinh trùng bằng cách trực tiếp kích hoạt tế bào sertoli - nằm ở tinh hoàn, có tác dụng điều phối quá trình sinh tinh.

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy Testosterone nội sinh đủ giúp làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng giúp tăng khả năng thụ thai như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tỉ lệ tiến tới và tốc độ di chuyển. Vì vậy, Alipas mới có tác dụng hỗ trợ trong cải thiện vô sinh do tinh trùng yếu (tinh trùng kém về số lượng và chất lượng).

Bạn có thể sử dụng Alipas mới với liều 01 viên/ ngày, nên dùng thường xuyên. Bên cạnh đó, sau một thời gian sử dụng, bạn nên đến bệnh viện làm lại xét nghiệm kiểm tra tinh dịch đồ để kiểm tra chất lượng tinh trùng.

Ngoài ra nếu bạn đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như uống bia rượu, hút thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt. Tránh tiếp xúc môi trường độc hại, ô nhiễm, cố gắng ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, đồng thời nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao.

Xem thêm:

Chúc bạn sớm có tin vui!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên