đặt hàng

Em 29 tuổi, bị rối loạn cương dương, nếu dùng Sâm Alipas Platinum thì có tác dụng không? Và nên uống như thế nào, bao lâu thì có tác dụng?

Câu hỏi:

Em 29 tuổi, bị rối loạn cương dương, nếu dùng Sâm Alipas Platinum thì có tác dụng không? Và nên uống như thế nào, bao lâu thì có tác dụng?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

Ở độ tuổi 29, bạn có nhu cầu sinh lý nhưng không đạt được như ý muốn do rối loạn cương thì có thể dùng Sâm Alipas Platinum - sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sinh lý nam.

Sâm Alipas Platinum là sự cải tiến chất lượng vượt bật bằng công thức Platinum, được sản xuất tại Mỹ, có tác dụng hỗ trợ cải thiện hiệu quả chứng rối loạn cương dương do nồng độ Testosterone trong máu thấp.

Testosterone là hormone nam giữ vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe và hoạt động tình dục, đặc biệt kiểm soát chức năng cương của dương vật. Khi nồng độ Testosterone cao (trong khoảng 10-35 nanomol/l) sẽ tác động đến võ não làm tăng chất dẫn truyền thần kinh NANC (non-noradrenergic, non-cholinergic transmitters) giúp tăng chất NO (nitrogen oxyd hoặc oxyd nitric) trong máu, là chất sinh học giúp mạch máu dãn nở khởi phát hiện tượng cương. Ngược lại, Testosterone sụt giảm (dưới ngưỡng 10 nanomol/l), giảm khả năng tác động đến võ não, gây ra hiện tượng cương không đủ cứng hoặc thời gian cương ngắn.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, Sâm Alipas Platinum được tinh chiết từ thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng Luteinizing lên 72%, và tăng Testosterone nội sinh lên 41% chỉ sau 5 ngày sử dụng. Khi nồng độ Testosterone được cải thiện, không còn thiếu hụt sẽ giúp cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn cương dương, tăng cường sự sung mãn mà còn giúp nâng cao sức khỏe toàn thân.

Về liều lượng sử dụng, mỗi ngày bạn uống 01 viên Sâm Alipas Platinum (trước hoặc trong buổi ăn) và nên dùng thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tay đổi lối sống, hạn chế uống bia rượu; cai thuốc lá; cố gắng tránh tiếp xúc môi trường độc hại nhiều bụi bẩn, hóa chất; ăn uống đủ chất; không thức khuya (ngủ trước 23h) và nên thường xuyên tập thể dục (30 phút/ngày, 3 ngày/tuần)… Đây là những điều rất có ý nghĩa trong việc cải thiện tình trạng rối loạn cương dương.

Xem thêm: Thức khuya gây vô sinh ở cả nam và nữ

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


(4.93★ | 638 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn