Em 29 tuổi, bị rối loạn cương dương, nếu dùng Alipas mới thì có tác dụng không? Và nên uống như thế nào, bao lâu thì có tác dụng?

Câu hỏi:

Em 29 tuổi, bị rối loạn cương dương, nếu dùng Alipas mới thì có tác dụng không? Và nên uống như thế nào, bao lâu thì có tác dụng?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Rối loạn cương dương có thể do nguyên nhân thần kinh, mạch máu và nội tiết (Testosterone)... Thỉnh thoảng bị “trên bảo dưới không nghe” cũng có thể do cơ thể mệt mỏi, căng thẳng, dùng bia rượu nhiều... làm suy giảm nội tiết. Nguyên nhân thường gặp nhất ở nam giới sau 30 tuổi cũng là suy giảm nội tiết nam (do lão hóa)! Bạn nên đi khám nếu tình trạng này kéo dài cả tháng để tìm nguyên nhân chắc chắn. Nếu là nguyên nhân nội tiết bạn nên dùng Alipas là thích hợp nhất.

Alipas là sự cải tiến chất lượng vượt bậc bằng công thức ưu việt mới, được sản xuất tại Mỹ, có tác dụng hỗ trợ cải thiện hiệu quả chứng rối loạn cương dương do nồng độ Testosterone và Nitric Oxide trong máu thấp.
Testosterone là hormone nam giữ vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe và hoạt động tình dục, đặc biệt kiểm soát chức năng cương của dương vật. Khi nồng độ Testosterone đầy đủ (trong khoảng 10-35 nanomol/l), chức năng sinh lý và sức khỏe toàn thân nam giới sẽ phát triển ở đỉnh cao (sung mãn hơn, cơ bắp phát triển, miễn dịch khỏe mạnh...).

Còn Nitric Oxide là một phân tử do tế bào nội mạc mạch máu sản xuất, là chất sinh học giúp mạch máu giãn ra, làm cho dương vật cương cứng lên. Một khi nồng độ Nitric Oxide thiếu hụt, mạch máu giãn nở kém gây ra hiện tượng cương không đủ cứng hoặc thời gian cương ngắn hơn.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, Alipas được tinh chiết từ thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia (độ đậm đặc gấp 2 lần), tinh chất chiết xuất thông biển Pháp (chiết xuất từ thông biển Pháp), tinh chất hàu đại dương và các thảo dược đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng Testosterone nội sinh lên 41% chỉ sau 5 ngày sử dụng. Đồng thời cải thiện nồng độ Nitric Oxide mạnh mẽ sau 3 tháng. Khi nồng độ Testosterone nội sinh và Nitric Oxide được cải thiện, không còn thiếu hụt sẽ giúp cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn cương dương, tăng cường sự sung mãn mà còn giúp nâng cao sức khỏe toàn thân.
 
Về liều lượng sử dụng, mỗi ngày bạn uống 01 viên Alipas (trước hoặc trong buổi ăn) và nên dùng thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần thay đổi lối sống, hạn chế uống bia rượu; cai thuốc lá; cố gắng tránh tiếp xúc môi trường độc hại nhiều bụi bẩn, hóa chất; ăn uống đủ chất; không thức khuya (ngủ trước 23h) và nên thường xuyên tập thể dục (ít nhất 30 phút/ngày, 3 ngày/tuần)… Đây là những điều rất có ý nghĩa trong việc cải thiện tình trạng rối loạn cương dương.


Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọc


Gửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên