Tôi trên 50 tuổi, đã gần 2 tháng nay không quan hệ được với vợ. Tôi muốn hỏi chuyên gia là bệnh của tôi dùng Alipas mới được không? Thời gian uống là bao lâu, mua ở địa chỉ nào? Xin chuyên gia hay tư vấn cho tôi biết.

Câu hỏi:

Tôi trên 50 tuổi, đã gần 2 tháng nay không quan hệ được với vợ. Tôi muốn hỏi chuyên gia là bệnh của tôi dùng Alipas mới được không? Thời gian uống là bao lâu, mua ở địa chỉ nào? Xin chuyên gia hay tư vấn cho tôi biết.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Theo quy luật lão hóa tự nhiên cùng nhiều yếu tố tác động khác, nồng độ Testosterone trong cơ thể phái mạnh sẽ giảm dần sau tuổi 30 và giảm mạnh sau tuổi 40, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe toàn thân cũng như đời sống sinh lý. Như vậy ở độ tuổi 50 của bạn, đây là độ tuổi mà nam giới đối diện với quá trình mãn dục do lượng Testosterone trong máu suy giảm. Để hỗ trợ cải thiện các chức năng sinh lý cũng như nâng cao sức khỏe toàn thân bạn có thể sử dụng Alipas mới.

• Alipas mới giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi nồng độ Testosterone nội sinh đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, nâng cao thể trạng, sức khỏe toàn thân cho phái mạnh an toàn, bền vững. Qua đó, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương được cải thiện hiệu quả, làm chậm mãn dục nam và ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tiểu đường….

• Để có thể duy trì và tăng cường nồng độ Testosterone nhằm tăng cường sinh lực và gia tăng sức khỏe toàn thân giúp bạn luôn duy trì tốt phong độ bạn có thể an tâm sử dụng Alipas mới lâu dài với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, nên dùng thường xuyên.

• Alipas mới 01 hộp 30 viên, giá khoảng 750,000 đồng và hiện nay đã có bán tại hệ thống nhà thuốc ECO ở Tp Hồ Chí Minh và các nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể đến trực tiếp các nhà thuốc gần nơi bạn ở để mua
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên