đặt hàng

Tôi năm nay 41 tuổi, tình trạng sinh lý vẫn còn rất ham muốn, tuy nhiên khó cương cứng khi lâm trận, vậy Alipas mới có giúp được việc này không ?

Câu hỏi:

Tôi năm nay 41 tuổi, tình trạng sinh lý vẫn còn rất ham muốn, tuy nhiên khó cương cứng khi lâm trận, vậy Alipas mới có giúp được việc này không ?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không đủ khả năng hoặc không duy trì sự cương cứng để giao hợp bình thường, nguyên nhân cốt lõi là do dự suy giảm của Testosterone và Nitric Oxide. Theo quy luật lão hóa tự nhiên cùng nhiều yếu tố tác động khác, nồng độ Testosterone và Nitric Oxide trong cơ thể phái mạnh sẽ giảm dần sau tuổi 30 và giảm mạnh sau tuổi 40, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe toàn thân cũng như đời sống sinh lý. Ngoài ra, việc dùng một số thuốc điều trị bệnh (huyết áp. tiểu đường, dạ dày. mỡ máu...) cũng có thể làm giảm Testosterone.

Vì vậy với tình trạng rối loạn cương đang gặp phải và ở độ tuổi 41 của bạn nếu muốn hỗ trợ cải thiện bạn có thể sử dụng Alipas là rất phù hợp. Alipas giúp cơ thể tăng cường sản sinh Testosterone nội sinh và Nitric Oxide nhanh hơn, bền vững hơn với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày. Một khi Testosterone và Nitric Oxide không còn thiếu hụt và liên tục được duy trì ở mức ổn định, nội lực cơ thể nam giới sẽ sớm phục hồi, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương và xuất tinh sớm được cải thiện hiệu quả, thể trạng và sức khỏe toàn thân cũng được nâng cao, đồng thời làm chậm quá trình mãn dục nam và ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tiểu đường...

Bên cạnh dùng Alipas để hỗ trợ, bạn cũng nên điều chỉnh lại công việc, đời sống sinh hoạt, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể, hạn chế bia rượu, thuốc lá (nếu có)… đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao bạn nhé!

Chúc anh sức khỏe.

Trân trọng

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước)


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên