đặt hàng

Tôi 41 tuổi, tôi đã tăng mỡ trong máu cao và đang dùng thuốc Lipanthyl hằng ngày. Khoảng 6 tháng gần đây việc vợ chồng khoảng 1-2 lần/ tháng, có lúc độ cương cứng không có, nếu có thì xuống rất đột ngột và không đạt kết quả gì. Vậy cho tôi hỏi tôi có dùng Alipas mới được không?

Câu hỏi:

Tôi 41 tuổi, tôi đã tăng mỡ trong máu cao và đang dùng thuốc Lipanthyl hằng ngày. Khoảng 6 tháng gần đây việc vợ chồng khoảng 1-2 lần/ tháng, có lúc độ cương cứng không có, nếu có thì xuống rất đột ngột và không đạt kết quả gì. Vậy cho tôi hỏi tôi có dùng Alipas mới được không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Theo quy luật lão hóa tự nhiên cùng nhiều yếu tố tác động khác, nồng độ Testosterone trong cơ thể phái mạnh sẽ giảm dần sau tuổi 30 và giảm mạnh sau tuổi 40, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe toàn thân cũng như đời sống sinh lý. Với trường hợp của bạn thì bên cạnh toa thuốc khắc phục mỡ máu của chuyên gia bạn có thể sử dụng Alipas mới để hỗ trợ cải thiện tinhd trạng rối loạn cương mà bạn đang gặp phải.

Alipas mới giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh một cách kịp thời và bền vững. Khi nồng độ testosterone nội sinh một khi đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương được cải thiện hiệu quả, thể trạng và sức khỏe toàn thân cũng được nâng cao. Ngoài ra Testosterone có vai trò đặc biệt quan trọng trong chuyển hóa, có khả năng điều hòa các thành phần Cholesterol trong máu, từ đó phòng ngừa hoặc hạn chế xơ vữa động mạch. Vì vậy Alipas mới không chỉ tăng cường hiệu quả chức năng sinh lý mà trường hợp có bệnh lý tim mạch, mỡ máu cao, huyết áp cao, tiểu đường hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

Liều dùng 01 viên/ngày, nên duy trì thường xuyên và để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất, bạn nên uống Alipas mới cách các thuốc bạn đang dùng khoảng 2 đến 3 tiếng bạn nhé!

Bên cạnh đó đối với các bệnh lý bạn đang khắc phục, thì tùy theo mức độ nguy cơ mà chuyên gia sẽ chỉ định toa thuốc khắc phục cho bạn và bạn cần tuân thủ theo chỉ định khắc phục đó, bên cạnh đó bạn cũng nên cố gắng điều chỉnh chế độ dinh dưỡng hạn chế mỡ động vật, phủ tạng động vật (gan, thận, óc, lá lách…), thịt vịt, thịt ngỗng, lòng đỏ trứng, các thức ăn chiên rán, đồ ăn nhanh, không ăn quá mặn, hay quá ngọt,...Nên tăng cường rau xanh, trái cây tươi ít ngọt, ăn cá ít nhất 2 lần/ tuần, cố gắng vận động thể dục thể thao...Và để hỗ trợ bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm FAZ với thành phần GDL-5 thiên nhiên giúp điều hòa mỡ máu, hỗ trợ kiểm soát tăng huyết áp và các bệnh tim mạch vừa hiệu quả vừa an toàn với liều dùng dơn giản 01 viên/ ngày.


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


SẢN PHẨM CỦA ECOGREEN
Sản xuất tại Mỹ
Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Tên